คือ จขกท. อยากทราบว่าเห็นรายการไทยบ้างที่พาไปเที่ยวชิมอาหารต่างประเทศ รายการของญี่ปุ่นบ้าง ฯลฯ คือเราเอะใจดูว่า ทำไมปลาที่เขากินนั้นน่ะ
มันดิบกินกันได้อย่างไร อ่าวแล้วพยาธิล่ะ ไม่กลัวหรือหรือไง แล้วปลาญี่ปุ่นต่างประเทศเหล่านั้น มันกินดิบได้ แล้วปลาร้าของอืสานมันก็ดิบ แต่หลังๆเริ่มมีการรณรงค์ให้กินสุกเพื่อความปลอดภัย แต่เมนูปลาดิบญี่ปุ่นเห็นเปิดร้านเต็มประเทศไทย แล้วทำไมเขาไม่กลัวพยาธิแบบปลาร้า ผู้รู้ช่วยตอบทีครับ ปลาญี่ปุ่นสะอาด เว่อร์ไปมั้งมันก็สัตว์น้ำเช่นเดียวกับปลาไทย
อยากทราบเรื่อง ปลาดิบ ของดิบ
มันดิบกินกันได้อย่างไร อ่าวแล้วพยาธิล่ะ ไม่กลัวหรือหรือไง แล้วปลาญี่ปุ่นต่างประเทศเหล่านั้น มันกินดิบได้ แล้วปลาร้าของอืสานมันก็ดิบ แต่หลังๆเริ่มมีการรณรงค์ให้กินสุกเพื่อความปลอดภัย แต่เมนูปลาดิบญี่ปุ่นเห็นเปิดร้านเต็มประเทศไทย แล้วทำไมเขาไม่กลัวพยาธิแบบปลาร้า ผู้รู้ช่วยตอบทีครับ ปลาญี่ปุ่นสะอาด เว่อร์ไปมั้งมันก็สัตว์น้ำเช่นเดียวกับปลาไทย