ตอนนี้มีบาร์อยู่แถวสุขุมวิทนะค่ะ ไม่ใช่บาร์ใหญ่โตอะไรมากมายและไม่หรูหรามากด้วยค่ะ เราขายพวก San migel, change, Leo, Singha, Red label, Jack, Heineken, Sang Som, Vodka, tequila อะไรพวกนี้ค่ะ
ตอนนี้อยากจะนำเบียร์มาขายเพิ่มอีก แต่ไม่รู้ว่าจะเอาอะไรมาขายดี เราคิดว่าเราจะเอาStella artois, Asahi, Carlsberg มาขายที่บาร์ เพราะมีลูกค้ามาถามหาบ้าง ตอนนี้เลยตัดสินใจไม่ถูกว่าจะนำมาขายที่บาร์ดีมั้ย ขอคำแนะนำแล้วก็เหตุผลด้วยนะค่ะ
นี่กระทู้แรกอาจจะใช้คำติดๆขัดๆบ้างนะค่ะ
ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เกี่ยวกับการนำเหล้ามาขายค่ะ
ตอนนี้อยากจะนำเบียร์มาขายเพิ่มอีก แต่ไม่รู้ว่าจะเอาอะไรมาขายดี เราคิดว่าเราจะเอาStella artois, Asahi, Carlsberg มาขายที่บาร์ เพราะมีลูกค้ามาถามหาบ้าง ตอนนี้เลยตัดสินใจไม่ถูกว่าจะนำมาขายที่บาร์ดีมั้ย ขอคำแนะนำแล้วก็เหตุผลด้วยนะค่ะ
นี่กระทู้แรกอาจจะใช้คำติดๆขัดๆบ้างนะค่ะ