หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถ้าโจทย์กำหนดให้ "อบเส้นทาโร่ให้กรอบอร่อยพอดี" ตามหลัก "วิทยาศาสตร์" เพื่อนทุกคนจะทำอย่างไรบ้าง
กระทู้คำถาม
ทำอาหาร
วิทยาศาสตร์
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เวฟทาโร่ง่ายนิดเดียว
หลายคนที่ชอบกินปลาเส้นกรอบแบบผม คงจะเคยพบว่าการเวฟปลาเส้นนี้มันไม่ต่างอะไรกับการฝึกความอดทนเลย เพราะปลาเส้นไหม้ง่ายมากก ต้องใช้ไฟอ่อนๆ ต้องคอยเอาออกจากไมโครเวฟมาพลิกเรื่อยๆจนกว่ามันจะกรอบ(เหนื่อยมากก|
สมาชิกหมายเลข 2762762
เวฟทาโร่ยังไงไม่ไหม้ กรอบพอดี ทำกี่ทีก็ไม่ทันไหม้ก่อนทุกที
จขกท หิวกลางคืนเลยว่าจะกินทาโร่ แต่คิดขึ้นมาได้ว่า เวฟให้มันกรอบดีกว่า ใช้กำลังไฟฟ้า300W หมุนเวลาไป1นาที พอได้สักครึ้งเอาออกมาก็ยังนิ้มอยู่ เวฟต่อ หันไปอีกแปปเดียว ตรงกลางไหม้แล้ว เอาข้างๆมากินนี้อร่
สมาชิกหมายเลข 1077490
ทำยังไงให้ทาโร่เอาเข้าไมโครเวฟแล้ว กรอบทั่วกันแต่ไม่ไหม้
คือ ชอบกินมาก ทาโร่กรอบ แต่ปัญหาหลายครั้งที่พบคือ - บางจุดยังนิ่มอยู่เลย - บางจุดไหม้ไปแล้ว - ไม่ไหม้ แต่รสสัมผัสมันไหม้ และอื่นๆ โดยลองปรับไฟ ปรับเวลาก็ยังเป็น ใส่ชามก็แล้ว ใส่จานก็แล้วยังเป็นคะ ใค
อูมาเมี๊ยว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
วิทยาศาสตร์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 37
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถ้าโจทย์กำหนดให้ "อบเส้นทาโร่ให้กรอบอร่อยพอดี" ตามหลัก "วิทยาศาสตร์" เพื่อนทุกคนจะทำอย่างไรบ้าง