Il Bolognese @ Sathorn 7
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนบรรยากาศดีใจกลางสาธรครับ ที่ร้านมีที่จอดรถขนาดปานกลาง
ภายในร้านเปิดไฟสลัวๆและสามารถเห็นเตาอบพิซซ่าในร้านด้วยครับ แต่ผมไม่แนะนำให้นั่งติดกับเตาอบนะครับ เพราะมันจะอุ่นๆ
มาเริ่มที่อาหารจานแรกดีกว่าครับ
Beef Meatballs in Tomato Sauce baked with Spinach and Parmesan (215)
ผมชอบจานนี้มากๆครับ Meatball ทำออกมาได้ดีมาก ผักโขมที่ผัดมาก็รสชาติดีครับ ตัวนี้เป็น Recommended Menu ครับ
Pizza Half Parma Ham Half 4 Cheese (540) ตอนดึกๆหิวๆแบบนี้ต้องจัดพิซซ่าหน่อยละครับ พิซซ่าที่นี่แป้งบางและนุ่มดี ตัวหน้าพิซซ่าก็อร่อยเช่นกันครับ
Pork Tenderloin topped with Parma Ham and Cheese (560)
เนื้อหมูนุ้มนุ่ม ทานกับพาร์ม่าแฮมอร่อยดีครับ ยังมีชีสเพิ่มรสชาติอีก แต่ผมว่ามันแอบเค็มไปนิดๆครับ
Pesto Pasta
ปกติจะหาทาน Pesto สไตร์อิตาเลี่ยนอร่อยๆได้ยาก แต่ร้านนี้ทำออกมาได้ดีเลยครับ ซอส Pesto นั้นมาจากการปั่นรวมกันของน้ำมันมะกอก โหระพาและ Pine Nut รสชาติจะออกมันๆ ถั่วๆ อร่อยดีครับ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
[CR] รีวิวร้าน Il Bolognese @ Sathorn 7
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนบรรยากาศดีใจกลางสาธรครับ ที่ร้านมีที่จอดรถขนาดปานกลาง
ภายในร้านเปิดไฟสลัวๆและสามารถเห็นเตาอบพิซซ่าในร้านด้วยครับ แต่ผมไม่แนะนำให้นั่งติดกับเตาอบนะครับ เพราะมันจะอุ่นๆ
มาเริ่มที่อาหารจานแรกดีกว่าครับ
Beef Meatballs in Tomato Sauce baked with Spinach and Parmesan (215)
ผมชอบจานนี้มากๆครับ Meatball ทำออกมาได้ดีมาก ผักโขมที่ผัดมาก็รสชาติดีครับ ตัวนี้เป็น Recommended Menu ครับ
Pizza Half Parma Ham Half 4 Cheese (540) ตอนดึกๆหิวๆแบบนี้ต้องจัดพิซซ่าหน่อยละครับ พิซซ่าที่นี่แป้งบางและนุ่มดี ตัวหน้าพิซซ่าก็อร่อยเช่นกันครับ
Pork Tenderloin topped with Parma Ham and Cheese (560)
เนื้อหมูนุ้มนุ่ม ทานกับพาร์ม่าแฮมอร่อยดีครับ ยังมีชีสเพิ่มรสชาติอีก แต่ผมว่ามันแอบเค็มไปนิดๆครับ
Pesto Pasta
ปกติจะหาทาน Pesto สไตร์อิตาเลี่ยนอร่อยๆได้ยาก แต่ร้านนี้ทำออกมาได้ดีเลยครับ ซอส Pesto นั้นมาจากการปั่นรวมกันของน้ำมันมะกอก โหระพาและ Pine Nut รสชาติจะออกมันๆ ถั่วๆ อร่อยดีครับ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------