อยากถามร้านเนื้อย่างในเชียงใหม่ค่ะ

เป็นคนชอบทานเนื้อมากค่ะ ปกติจะชอบไปซูซูรัน แต่เริ่มเบื่อแล้ว
เห็นมีร้านที่เปิดแถวๆที่ว่าการอำเภอเมืองเชียงใหม่ ชื่อร้านTajimaya เห็นเค้าโฆษณาว่ามีสเต็กโกเบและมีแบบบุฟเฟ่ต์ด้วย(แพงอยู่พอสมควร)
อีกที่นึงคือร้าน Horumon อยู่ในโครงการเวียงบัว เป็นเนื้อย่างแบบญี่ปุ่น
และอีกร้านคือ ร้านเนื้อย่าง Tengoku ที่อยู่นิมมาน
อยากสอบถามว่าทั้ง3ร้านนี้ ใครเคยไปทานมาบ้างแล้วคะ แล้วรสชาติ ราคาเป็นยังไงบ้าง ขอบคุณค่ะประหลาดใจ

เพิ่มเติม- ถ้าใครมีร้านอื่นแนะนำช่วยบอกด้วยค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่