ข้าวโพดอัญมณีแก้ว (Glass gem corn) ต้มกินแบบข้าวโพดบ้านเราได้มั๊ยคะ?

พอดีมีคนมาเสนอขาย สีมันสวยมาก ราคาก็เอาเรื่องอยู่

ประมาณ 10 เม็ด/100 บาท

เลยอยากทราบว่า นอกจากตากแห้งแล้วเอาไปทำป๊อบคอร์น

เอามาต้มกินแบบบ้านเราได้มั๊ยคะ

เคยมีใครลองมั๊ยหว่า ^^"

ขอแท็กเที่ยวต่างประเทศด้วยนะคะ เห็นว่าสายพันธุ์ต่างชาติ

ไม่ทราบว่าของไทยมีปลูกกันบ้างรึเปล่า

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่