พอดีมีคนมาเสนอขาย สีมันสวยมาก ราคาก็เอาเรื่องอยู่
ประมาณ 10 เม็ด/100 บาท
เลยอยากทราบว่า นอกจากตากแห้งแล้วเอาไปทำป๊อบคอร์น
เอามาต้มกินแบบบ้านเราได้มั๊ยคะ
เคยมีใครลองมั๊ยหว่า ^^"
ขอแท็กเที่ยวต่างประเทศด้วยนะคะ เห็นว่าสายพันธุ์ต่างชาติ
ไม่ทราบว่าของไทยมีปลูกกันบ้างรึเปล่า
ข้าวโพดอัญมณีแก้ว (Glass gem corn) ต้มกินแบบข้าวโพดบ้านเราได้มั๊ยคะ?
ประมาณ 10 เม็ด/100 บาท
เลยอยากทราบว่า นอกจากตากแห้งแล้วเอาไปทำป๊อบคอร์น
เอามาต้มกินแบบบ้านเราได้มั๊ยคะ
เคยมีใครลองมั๊ยหว่า ^^"
ขอแท็กเที่ยวต่างประเทศด้วยนะคะ เห็นว่าสายพันธุ์ต่างชาติ
ไม่ทราบว่าของไทยมีปลูกกันบ้างรึเปล่า