สวัสดีครับชาวพันทิป
ขอสรุปเลยนะครับ ผมเปิดร้านอาหารห้องแถวห้องนึงค่อนข้างดูดีในอำเภอปริมณฑล ลงทุนเกือบสองแสนครับ หักค่าใช้จ่าย คนงาน ค่าที่ ค่าทุนแล้ว เฉลี่ยเดือนละ 10,000 บาทต่อเดือน ไม่เคยเกิน 12,000 ครับ จำนวน ลค น้อยครับ วันนึงไม่ถึง 10 โตะ บางวัน โตะเดียวหรือไม่มี ก็มีครับ เยอะมากน้อยบ้างสลับกันไป และ สัญญาเช่าที่ใกล้จะหมดแล้วครับ
คำถามครับ
1.ผมควรเปิดร้านต่อไปมั้ย ด้วยกำไรประมาณ 10,000 บาทต่อเดือน (แน่นอนครับผมยังไม่ได้หักทุนสองแสนเลยสักบาท 10,000 จ่ายค่าโน่นนี่ก็หมดแล้วครับ)
2.ครบสัญญาควรเปิดทำเลใหม่เลยดีมั้ยครับ เงินลงทุนเป็นเงินเย็น ไม่ได้กู้หนี้ยืมสินครับ
อยากได้คำแนะนำผู้มีประสบการณ์ด้านนี้ หรือความรู้ และ ความคิดแบบใหม่ๆ ครับ
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าครับ
ลงทุนเท่านี้ กำไรประมานนี้ ควรเปิดต่อ หรือย้ายทำเลดี
ขอสรุปเลยนะครับ ผมเปิดร้านอาหารห้องแถวห้องนึงค่อนข้างดูดีในอำเภอปริมณฑล ลงทุนเกือบสองแสนครับ หักค่าใช้จ่าย คนงาน ค่าที่ ค่าทุนแล้ว เฉลี่ยเดือนละ 10,000 บาทต่อเดือน ไม่เคยเกิน 12,000 ครับ จำนวน ลค น้อยครับ วันนึงไม่ถึง 10 โตะ บางวัน โตะเดียวหรือไม่มี ก็มีครับ เยอะมากน้อยบ้างสลับกันไป และ สัญญาเช่าที่ใกล้จะหมดแล้วครับ
คำถามครับ
1.ผมควรเปิดร้านต่อไปมั้ย ด้วยกำไรประมาณ 10,000 บาทต่อเดือน (แน่นอนครับผมยังไม่ได้หักทุนสองแสนเลยสักบาท 10,000 จ่ายค่าโน่นนี่ก็หมดแล้วครับ)
2.ครบสัญญาควรเปิดทำเลใหม่เลยดีมั้ยครับ เงินลงทุนเป็นเงินเย็น ไม่ได้กู้หนี้ยืมสินครับ
อยากได้คำแนะนำผู้มีประสบการณ์ด้านนี้ หรือความรู้ และ ความคิดแบบใหม่ๆ ครับ
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าครับ