เมื่อวานเย็นได้ปลานิลค่อนข้างสด ขนาดกำลังเหมาะ 2 ตัวโลครึ่ง บอกพ่อค้าเลยว่าผ่าหลังกับผ่าท้องอย่างละตัว
กะในหัวแล้วว่า ต้อง 2 สไตล์ แต่ขอเป็นอย่างง่าย ๆ คือทอด 1 ตัว นึ่ง 1 ตัว
ก็เหมือนการนึ่งทอดทั่วไปละครับ ปลาค่อนข้างสดเนื้อหวานอยู่แล้ว เน้นที่การล้างให้หมดกลิ่นอย่างเดียว
ทอด
อยากให้ดูความขี้เกียจ แบบเอาง่ายเข้าว่า น้ำปลา มะนาว กระเทียม หอมแดง พริกขี้หนู
กินเล่น ๆ ฉลองวันครู 16 มกราล่วงหน้า 1 วัน เสียดายที่ไม่มีแอล
สุขสันต์วันครูนะครับ ชีวิตเราก้าวเดินได้ถึงวันนี้มีทุกข์บ้าง สุขบ้าง ครูมีส่วนชี้นำทางให้ก้าวเดิน
แบ่งเวลารำลึกถึงพระคุณครูกันสักิด จะเป็นมงคลกับชีวิตนะครับ เชื่อเต๊อะ ๆ
สวัสดีครับ
ไม่คิดอะไรมาก ทำแบบนี้ก็โอเคอยู่นะ "นึ่ง & ทอด"
กะในหัวแล้วว่า ต้อง 2 สไตล์ แต่ขอเป็นอย่างง่าย ๆ คือทอด 1 ตัว นึ่ง 1 ตัว
ก็เหมือนการนึ่งทอดทั่วไปละครับ ปลาค่อนข้างสดเนื้อหวานอยู่แล้ว เน้นที่การล้างให้หมดกลิ่นอย่างเดียว
ทอด
อยากให้ดูความขี้เกียจ แบบเอาง่ายเข้าว่า น้ำปลา มะนาว กระเทียม หอมแดง พริกขี้หนู
กินเล่น ๆ ฉลองวันครู 16 มกราล่วงหน้า 1 วัน เสียดายที่ไม่มีแอล
สุขสันต์วันครูนะครับ ชีวิตเราก้าวเดินได้ถึงวันนี้มีทุกข์บ้าง สุขบ้าง ครูมีส่วนชี้นำทางให้ก้าวเดิน
แบ่งเวลารำลึกถึงพระคุณครูกันสักิด จะเป็นมงคลกับชีวิตนะครับ เชื่อเต๊อะ ๆ
สวัสดีครับ