สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
สเตนเลส+เหล็ก จะทำให้เกิดความสูญเสียคุณสมบัติของสเตนเลสได้
rutneo ทึ่ง, joeslp ทึ่ง, สมาชิกหมายเลข 745555 ถูกใจ, เด็กแหนม ถูกใจ, j-moo ถูกใจ, PyDE (ไผ่พริ้ว) ถูกใจ, umibozu ถูกใจ, pumpkin&blackbeauty ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ทำไมหม้อสแตนเลสถึงไม่แนะนำให้ใช้ฝอยเหล็กในการทำความสะอาดครับแล้วถ้าฝอยสแตนเลสสามารถใช้ได้ไหม