ทำไมหม้อสแตนเลสถึงไม่แนะนำให้ใช้ฝอยเหล็กในการทำความสะอาดครับแล้วถ้าฝอยสแตนเลสสามารถใช้ได้ไหม

เป็นหม้อชาบู สุกี้นะครับ แบบที่แถมกับพวกเตาไฟฟ้า ที่ผ่านมาจะใช้ฝอยสแตนเลสทำความสะอาดตลอดเลยครับ เพิ่งมาอ่านคำแนะนำว่าไม่แนะนำให้ใข้ฝอยเหล็ก อยากรู้ว่าเพราะอะไรครับ และฝอยสแตนเลสสามารถใช้ได้ไหมครับ แนะนำด้วยครับ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
สเตนเลส+เหล็ก จะทำให้เกิดความสูญเสียคุณสมบัติของสเตนเลสได้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่