ปีใหม่นี้ จะซื้อเตาอบเข้าบ้าน เพื่ออนาคตจะได้ลองหัดทำเบเกอรี่เอง (เผื่อต่อยอด)
และให้แม่ได้ใช้ไว้ทำกับข้าวได้ (ประเภทที่ใช้เตาอบ)
เคยอ่านผ่านๆ เห็นแนะนำว่าต้องเป็นพวก ร้อน บน-ล่าง , มีพัดลมกระจายความร้อน
อะไรทำนองนี้
แต่ยังไม่เคยอ่านแบบเจาะลึก แล้วก็ถึงเจาะลึกก็ไม่แน่ใจ เพราะยังไม่เคยจับเตาอบเลย
เลยอยากรบกวน พี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ ที่มีประสบการณ์ ผู้รู้ทั้งหลาย
ช่วยแนะนำ Newbie แบบผมให้ด้วยครับว่าใช้ของอะไรดี , สิ่งที่ต้องคำนึงในการซื้อมีอะไรบ้าง?
งบประมาณอยู่ที่ 3500-5000 บาท
ปล1.แล้วก็ต้องซื้ออุปกรณ์อะไรจำเป็นพวงเตาอบด้วย แนะนำให้ด้วยครับ
ปล2.ถ้ามีรูปประกอบได้ยิ่งดีเลย
ขอบพระคุณล่วงหน้าทุกท่านน่ะครับ
แนะนำเตาอบสำหรับมือใหม่ใช้ยาวๆ ทีครับ
และให้แม่ได้ใช้ไว้ทำกับข้าวได้ (ประเภทที่ใช้เตาอบ)
เคยอ่านผ่านๆ เห็นแนะนำว่าต้องเป็นพวก ร้อน บน-ล่าง , มีพัดลมกระจายความร้อน
อะไรทำนองนี้
แต่ยังไม่เคยอ่านแบบเจาะลึก แล้วก็ถึงเจาะลึกก็ไม่แน่ใจ เพราะยังไม่เคยจับเตาอบเลย
เลยอยากรบกวน พี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ ที่มีประสบการณ์ ผู้รู้ทั้งหลาย
ช่วยแนะนำ Newbie แบบผมให้ด้วยครับว่าใช้ของอะไรดี , สิ่งที่ต้องคำนึงในการซื้อมีอะไรบ้าง?
งบประมาณอยู่ที่ 3500-5000 บาท
ปล1.แล้วก็ต้องซื้ออุปกรณ์อะไรจำเป็นพวงเตาอบด้วย แนะนำให้ด้วยครับ
ปล2.ถ้ามีรูปประกอบได้ยิ่งดีเลย
ขอบพระคุณล่วงหน้าทุกท่านน่ะครับ