อยากได้สูตรหรือใกล้เคียง กุ้งอบวุ้นเส้น แบบร้านอบอร่อย หรือสมศักดิ์ปูอบตรงวงเวียนใหญ่

ตามนี้เลยค่ะ เวลาเราทำมันจะแห้ง ๆ เหมือนโต๊ะจีน แต่ที่เวลาไปทานสองร้านนี้มาจะดูเปียก ๆ ชุ่มน้ำ และก็อร่อยด้วย อยากลองทำบ้าง ใครมีสูตรแนะนำหน่อยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่