สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
หม้อทั่วไปเทอร์โมสตรัท เป็นแม่เหล็กครับ พอน้ำแห้งอุณหภูมิที่ก้นหม้อจะสูงขึ้น ความเป็นแม่เหล็กจะน้อยลงสปริงเอาชนะแรงดูดของแม่เหล็กได้ก็เด้งขึ้นตัดวงจรไปสู่ขดลวดอุ่นแทนครับ
Disaster Magnet ถูกใจ, ครอบครัวตัว ม ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6856386 ถูกใจ, แห้วตลอด ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6910478 ถูกใจ, LastLife_InTheUniverse ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4873100 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4277224 ถูกใจ, hoshikuzu ถูกใจ, ทิ้งล้อลงท่อน้ำ ถูกใจรวมถึงอีก 27 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
++ หม้อหุงข้าว รู้ได้อย่างไรว่า น้ำในหม้อ ระเหยออกหมดแล้ว
กดหุง รอประมาณครึ่งชั่วโมง ถึงตัดการทำงาน
หม้อหุงข้าว รู้ได้อย่างไรว่า ข้าวสุก หรือ น้ำในหม้อ เดือดหมดแล้ว
เอาไข่ตอกใส่หม้อ
กดหุง รอประมาณ 3 นาที หม้อจะตัดทำงาน เข้าฟังก์ชั่นอุ่น
หม้อหุงข้าว รู้ได้อย่างไรว่า ไข่สุกแล้ว (ไข่ดาว
และถ้าเป็นหม้อแบบมัลติฟังก์ชั่น
ฟังก์ชั่น หุงด่วน หุงข้าวธรรมดา หุงข้าวกล้อง หุงข้าวต้ม-ซุป มันทำงานต่างกันตรงไหนครับ