ขอความรู้เรื้องโซเดี่ยม

กระทู้คำถาม
ถ้าเราต้องการลดปริมาณการรับโซเดี่ยมจากอาหารประเภทปลากระป๋องหรือวุ้นเส้นกึ่งสำเร็จรูปเราเพียงทานแต่เนื้อปลาหรือใส่เครื่องปรุงเพียงครึ่งเดียวจะลดปริมาณโซเดี่ยมที่ได้รับลงมากหรือไม่เห็นตัวเลขของทั้งสองชนิดนี้โซเดี่ยมสูงมากๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่