ผมขอความช่วยเหลือ ถึงวิธี รวน หมูสับ ให้ร่วนๆ สำหรับทำยำ หรือทำลาบครับ

ผมขอความช่วยเหลือ ถึงวิธี รวน หมูสับ ให้ร่วนๆ สำหรับทำยำ หรือทำลาบครับ
ผมรวนหมูสับที่ไร เป็นแพ แข็งติดเป็นก้อนทุกที เลยครับ
โดยหมูสับผมจะถูกแช่ช่องแข็ง ไว้ครับ ไม่นั้นไม่กี่วันก็เสียมีกลิ่นทุกทีครับ มีท่านใดมีวิธี เก็บรักษาหมูอย่างอื่นไหมครับ
ขอบพระคุณทุกท่านมากครับพระอาทิตย์พระอาทิตย์
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่