อยากจะทราบว่า ทำไมเกาเหลามันถึงราคาเเพงกว่าก๋วยเตี๋ยว !!ทั้งๆที่มันไม่มีเส้น เนื้อก็ได้เท่ากัน ใครพอจะอธิบายได้!!!

กระทู้คำถาม
วันนี้ไปกินเกาเหลามา เเล้วไอ้เพื่อนผู้น่ารัก มันสั่งก๋วยเตี๋ยว ไอ้ความที่เราคิดว่าอยากกินเกาเหลามันได้ผักเยอะ(คือความจริงไม่ชอบกินเส้น)เลยเลือกที่จะสั่งเกาเหลา เเต่เชื่อไหมว่า พอเอามาเทียบกันจริงๆเเล้ว ได้เนื้อสามชิ้น ลูกชิ้นสี่ลุกเท่ากัน ทั้งเกาเหลาเเละก๋วยเตี๋ยวเเต่ก๋วยเตี๋ยวเเค่มีเส้น เกาเหลาไม่มีเส้นเลยได้ผักเยอะหน่อย(เเต่ก็ได้น้อย)
พอกินเสร็จจ่ายตังค์ >>>> ก๋วยเตี๋ยว 40 เกาเหลา 60 ให้ตายๆๆๆ ทำไมมันต่างกันอย่างนี้!!!! เเบบนี้ ก็เลือกกินก๋วยเตี๋ยวไม่เอาเส้นดีไม๊เนี้ย!
มีใครพอจะอธิบายได้บอกหนูที TTTOTTT  มันไม่ยุติธรรม
**** จากการสังเกต ไม่ว่าจะร้านตามข้างถนน ร้านในห้าง หรือตามสถานที่ต่างๆ เกาเหลาจะราคาเเพงกว่าก๋วยเตี๋ยว ซึ่งในถ้วยมันต่างกันเเค่เส้น



ตอนนี้หนูอยากจะเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีเกาเหลาถูกว่าก๋วยเตี๋ยว
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
นั่นน่ะสิ ...  ร้องไห้
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
ทีหลังสั่ง เส้นเล็กน้ำแยกเส้น
คุณจะได้เกาเหลา 1 ถุง ราคาเท่าเดิม แถมเส้นอีกตะหาก
ความคิดเห็นที่ 15
เต่าเอือม
เพราะ "ไม่กินเส้นกับแม่ค้า" มันเลยแพง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่