หุงข้าว แล้วข้าวเหลือทำไงดี

พอดีเรากับแฟนอยู่หอปกติไม่ทำกับข้าวทานเอง ทานร้าน หรือ 7-11 ตลอด เริ่มมารู้สึกว่าเปลืองมากในยุคข้าวยากหมากแพง หรือ คิดไปเอง 55555 ก็เลยตัดสินใจซื้อเตาไฟฟ้า+กะทะ มาทำกับข้าวทานเองซะเลย ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ยกเว้นปัญหานึงคือ ข้าวเหลือ คือไม่ใช่ทานข้าวเหลือจากจานนะ คือเหลือในหม้ออะ (เราไม่มีตู้เย็น) อยากถามว่า เอาไปทำะไรได้บ้าง ใกล้มีวัดที่มีปลาเยอะมากๆ เราชอบซื้อขนมปังไปให้อาหารปลา ก็เลยคิดว่า ข้าวเหลือให้ปลาได้เปล่าแต่กลัวน้ำเสียอะ ใครมีวิธีดีๆ บอกกันหน่อนนะ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่