รบกวนสอบถามเตาอบเบเกอรี่ครับ

สนใจอยากซื้อเตาเบเกอรี่ แบบ แก๊สควบคุมด้วยไฟฟ้า  แบบ 1 ชั้น 2 ถาด ครับ

        ระหว่าง ยี่ห้อของ ไทย กับ นำเข้า จากไต้หวัน คุณภาพ อายุการใช้งาน การบำรุงรักษา ต่างกันมากมั้ยครับ
ราคา ของพี่ไทย ค่อนข้างแรงพอสมควร สอบถามไปยังสองยี่ห้อดัง สี่หมื่นปลายๆ ยังไม่รวมค่าขนส่ง
    
     ของไต้หวัน มีตั้งแต่ สามหมื่นปลายๆ จนถึง สี่หมื่นกลางๆ    
บางยี่ห้อมีตัวแทนจำหน่าย แต่ก็จะบวกเพิ่มไปอีกประมาณ 6,000-10,000  บาทเลยทีเดียว

ถ้าไม่มีตัวแทนจำหน่าย เวลาเครื่องเสียช่างทั่วไปสามารถซ่อมได้มั้ยครับ, ตัวแทนจำหน่ายเตาจากไต้หวันบอกว่าถ้าเตามีปัญหาช่างไฟฟ้าทั่วไป สามารถไล่วงจร ได้ ถ้าตัวไหนเสียก็ถอดส่งร้านเคลมได้ครับ

     ปัจจุบันใช้เตาไฟฟ้า ขนาด 53 ลิตร กับ 42 ลิตร  เลยอยากเปลี่ยนครับ เพราะขนาดมันเล็ก ใช้เวลานานมากกว่าจะเสร็จ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่