เมื่อเช้า ผมนั่งกิน coke zero อยู่แล้วบังเอิญทำหก เลยเกิดข้อสงสัยครับ

ผมสังเกตว่า ตรงที่โค้กหกใส่นี้มันไม่เหนียวเลย


ปล่อยทิ้งไว้มันก็ไม่เห็นเหนียว
แต่จะคราบดำๆ อยู่

แถมที่สำคัญมดไม่ขึ้นเลย
ปกติถ้าจุดที่ผมทำหก ถ้าอย่างอื่นหกต้องมีมดแน่ๆ

แต่ถ้าโค้กธรรมดานี้ทั้งเหนียว และมดขึ้น

โค้กซีโร่ กะ โค้กธรรมดา นี้ต่างกันตรงไหนมั้งครับ
เพราะสงสัยว่าโค้กซีโร่มันหวานได้ไงถ้าไม่ใช่น้ำตาล

และทำไมมันจึง 0 kcal ได้ยังไงครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่