ผมสังเกตว่า ตรงที่โค้กหกใส่นี้มันไม่เหนียวเลย
ปล่อยทิ้งไว้มันก็ไม่เห็นเหนียว
แต่จะคราบดำๆ อยู่
แถมที่สำคัญมดไม่ขึ้นเลย
ปกติถ้าจุดที่ผมทำหก ถ้าอย่างอื่นหกต้องมีมดแน่ๆ
แต่ถ้าโค้กธรรมดานี้ทั้งเหนียว และมดขึ้น
โค้กซีโร่ กะ โค้กธรรมดา นี้ต่างกันตรงไหนมั้งครับ
เพราะสงสัยว่าโค้กซีโร่มันหวานได้ไงถ้าไม่ใช่น้ำตาล
และทำไมมันจึง 0 kcal ได้ยังไงครับ
เมื่อเช้า ผมนั่งกิน coke zero อยู่แล้วบังเอิญทำหก เลยเกิดข้อสงสัยครับ
ปล่อยทิ้งไว้มันก็ไม่เห็นเหนียว
แต่จะคราบดำๆ อยู่
แถมที่สำคัญมดไม่ขึ้นเลย
ปกติถ้าจุดที่ผมทำหก ถ้าอย่างอื่นหกต้องมีมดแน่ๆ
แต่ถ้าโค้กธรรมดานี้ทั้งเหนียว และมดขึ้น
โค้กซีโร่ กะ โค้กธรรมดา นี้ต่างกันตรงไหนมั้งครับ
เพราะสงสัยว่าโค้กซีโร่มันหวานได้ไงถ้าไม่ใช่น้ำตาล
และทำไมมันจึง 0 kcal ได้ยังไงครับ