******โปรดอ่านและทำความเข้าใจก่อนครับ******
การนำภาพที่ไปกินมาให้ชมครั้งนี้ไม่ได้เพื่อประสงค์ทางธุรกิจ
_อยากให้ท่านผู้อ่านใช้ วิจารณญาน ในการอ่าน ในการตัดสินใจ_
ไม่ได้แนะนำให้ไปซื้อ ไปใช้ หรือ ไปกิน ตามภาพดังที่ปรากฎ
แฟนเพจนี้ เช่นกัน ทำขึ้นเพื่อให้ท่านที่พลาดจากพันทิป ได้ตามเข้าไปดูได้โดยสดวก
ไม่ได้ บังคับ หรือ ชักชวน ท่านให้เข้าไป กด หรือ ดูตาม
การที่ลุงได้กิน และบ่น หรือชม นั้นเป็นความคิดเห็นส่วนตัวที่ได้รับในวันนั้นๆ
รสชาติ ความอร่อย หรือไม่อร่อย เป็นความชอบส่วนบุคคล ที่มีความแตกต่างในการรับรู้ ที่ไม่เหมือนกัน
หากภาพใดรายการใด ที่ได้รับเชิญ ให้ไปร่วมในกิจกรรม โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ลุงก็จะลงแจ้งอย่างชัดเจน ว่าไปกิน ไปใช้ ฟรี
จึงแจ้งมาให้ทราบ ให้เข้าใจตรงกันครับ
2014
http://www.facebook.com/KinKaTiew
http://www.instagram.com/FattyKinKaTiew
แฟนคลับมากระซิบให้ลุง ไปลองร้านราเมง ที่บอกว่ามีสาขามากที่สุด และใหญ่ที่สุด ในญี่ปุ่นทีเดียวครับ
KOURAKUEN RAMEN บอกตรงๆ ลุงไม่เคยได้ยินชื่อนี้นะ แล้วยังมีถึง 5 สาขาในเมืองไทย(ถามพนักงานร้านเอาครับ)
เกตเวย์ เอกมัย , เดอะมอลล์ บางกะปิ , BELLE พระรามเก้า , ที่นี่ แฟชั่นไอซแลนด์ , เออ และที่ J PARK (ศรีราชา)
(สาขานี้ถ้าร้านญี่ปุ่นไม่แน่จริง หมดสิทธิ์เลยเพราะลูกค้า 70% คนญี่ปุ่นครับ)
ถามเลยว่าอะไรขายดี อะไรที่คนสั่งเยอะ
จานแรกเลย ราเมงมาแบบแห้ง พร้อมไข่ยางมะตูมกับชาชูนุ่มๆ น้ำซ้อสถ้วยโต รสชาติเดี้ยวนิดๆ หอมน้ำมันพริก โรยมาด้วยงาขาว
เวลากิน ก็ใช้ราด หรือจุ่ม ซ้อสครับ อืมมมมม
ราเมงแบบดั้งเดิม ต้นตำรับของร้านครับ
เกี้ยวซ่า อร่อยแบบทั่วๆไป
จานนี้เห็นสั่งกันแทบทุกโต๊ะ. เป็นจานกะทะร้อน. ไข่บางๆรองอยู่ก้นกะทะ ข้าวญี่ปุ่นผัดมาหอมๆ ทอปด้วยหมูสับ
เวลากิน ราดด้วยซ้อส ออกรส หวานเค็ม หอม อร่อยเลยจานนี้
ส่วนจานนี้ เวลาไปกินราเมงที่ไหน จะถามหาครับ
แบบเย็น ราดน้ำขลุกขริกเปรี้ยวนิดๆ ใส่มาสตาร์ดลงไปในน้ำเลย จานโปรดครับ
ยอมรับ ยังไม่รู้อะไรอีกเยอะ ในโลกแห่งการกิน ที่ไม่สิ้นสุด และจะตามไปให้มากที่สุดครับ
ปล. มื้อนี้ 2 คนครับ
[CR] ลุงอ้วน กินกะเที่ยว 2014 ๑๑๑๑๑...KOURAKUEN RAMEN...๑๑๑๑๑ @ ชั้น ใต้ดิน แฟชั่นไอซแลนด์ รามอินทรา
******โปรดอ่านและทำความเข้าใจก่อนครับ******
การนำภาพที่ไปกินมาให้ชมครั้งนี้ไม่ได้เพื่อประสงค์ทางธุรกิจ
_อยากให้ท่านผู้อ่านใช้ วิจารณญาน ในการอ่าน ในการตัดสินใจ_
ไม่ได้แนะนำให้ไปซื้อ ไปใช้ หรือ ไปกิน ตามภาพดังที่ปรากฎ
แฟนเพจนี้ เช่นกัน ทำขึ้นเพื่อให้ท่านที่พลาดจากพันทิป ได้ตามเข้าไปดูได้โดยสดวก
ไม่ได้ บังคับ หรือ ชักชวน ท่านให้เข้าไป กด หรือ ดูตาม
การที่ลุงได้กิน และบ่น หรือชม นั้นเป็นความคิดเห็นส่วนตัวที่ได้รับในวันนั้นๆ
รสชาติ ความอร่อย หรือไม่อร่อย เป็นความชอบส่วนบุคคล ที่มีความแตกต่างในการรับรู้ ที่ไม่เหมือนกัน
หากภาพใดรายการใด ที่ได้รับเชิญ ให้ไปร่วมในกิจกรรม โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ลุงก็จะลงแจ้งอย่างชัดเจน ว่าไปกิน ไปใช้ ฟรี
จึงแจ้งมาให้ทราบ ให้เข้าใจตรงกันครับ
2014
http://www.facebook.com/KinKaTiew
http://www.instagram.com/FattyKinKaTiew
แฟนคลับมากระซิบให้ลุง ไปลองร้านราเมง ที่บอกว่ามีสาขามากที่สุด และใหญ่ที่สุด ในญี่ปุ่นทีเดียวครับ
KOURAKUEN RAMEN บอกตรงๆ ลุงไม่เคยได้ยินชื่อนี้นะ แล้วยังมีถึง 5 สาขาในเมืองไทย(ถามพนักงานร้านเอาครับ)
เกตเวย์ เอกมัย , เดอะมอลล์ บางกะปิ , BELLE พระรามเก้า , ที่นี่ แฟชั่นไอซแลนด์ , เออ และที่ J PARK (ศรีราชา)
(สาขานี้ถ้าร้านญี่ปุ่นไม่แน่จริง หมดสิทธิ์เลยเพราะลูกค้า 70% คนญี่ปุ่นครับ)
ถามเลยว่าอะไรขายดี อะไรที่คนสั่งเยอะ
จานแรกเลย ราเมงมาแบบแห้ง พร้อมไข่ยางมะตูมกับชาชูนุ่มๆ น้ำซ้อสถ้วยโต รสชาติเดี้ยวนิดๆ หอมน้ำมันพริก โรยมาด้วยงาขาว
เวลากิน ก็ใช้ราด หรือจุ่ม ซ้อสครับ อืมมมมม
ราเมงแบบดั้งเดิม ต้นตำรับของร้านครับ
เกี้ยวซ่า อร่อยแบบทั่วๆไป
จานนี้เห็นสั่งกันแทบทุกโต๊ะ. เป็นจานกะทะร้อน. ไข่บางๆรองอยู่ก้นกะทะ ข้าวญี่ปุ่นผัดมาหอมๆ ทอปด้วยหมูสับ
เวลากิน ราดด้วยซ้อส ออกรส หวานเค็ม หอม อร่อยเลยจานนี้
ส่วนจานนี้ เวลาไปกินราเมงที่ไหน จะถามหาครับ
แบบเย็น ราดน้ำขลุกขริกเปรี้ยวนิดๆ ใส่มาสตาร์ดลงไปในน้ำเลย จานโปรดครับ
ยอมรับ ยังไม่รู้อะไรอีกเยอะ ในโลกแห่งการกิน ที่ไม่สิ้นสุด และจะตามไปให้มากที่สุดครับ
ปล. มื้อนี้ 2 คนครับ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น