ปลาหมึกย่างกรอบทำยังไงคะ

พอดีไปเที่ยวงานแถวบ้านมา มีปลาหมึกย่างขาย เลยซื้อมาทาน ปรากฎว่า กรอบมาก เคี้ยวกรุบๆ เหมือนได้เคี้ยวกระดูกอ่อนๆบางๆ กรุบๆ กรอบมาก เนื้อจะออกขาวๆหน่อยตรงช่วงที่กรอบมากๆ ส่วนเนื้อสีปกติกรอบนิดๆแต่ไม่มากจนน่าตกใจ.

     ทีนี้อยากรู้ว่า เค้าทำยังไงคะ มีอันตรายอะไรหรือเปล่าคะ พลุโอ่ง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่