อยากทราบสูตรครีมที่ราดหน้าขนมปังคล้ายกับมายองเนส

คือ ไม่ทราบว่าเค้าเรียกว่าอะไรนะคะ ลักษณะคล้ายกับมายองเนสแต่ชิมแล้วไม่ใช่จะจืดกว่า(ครีมมีลักษณะตามรูปภาพประกอบค่ะ) แล้วก็จะคงความเป็นครีมข้นได้นานกว่ามายองเนสที่ พอราดหน้าไปสักพักก็จะซีดกลายเป็นสีใสมองดูแล้วไม่น่ารัปประทานเลยค่ะ รบกวนสูตรจากท่านผู้รู้ด้วยนะคะ พอดีเริ่มทำขนมปังขายอยากให้ขนมสวยๆนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่