ปกติเป็นคนชอบทานอาหารญี่ปุ่นอยู่แล้ว โดยเฉพาะพวกข้าวปั้นปลาดิบชนิดต่างๆ เลยอยากทราบว่าถ้าทานบ่อยๆจะเกิดอันตรายไหมครับ เช่น พยาธิในลำไส้ หรือเชื้อโรคต่างๆที่ไม่ถูกฆ่าโดยกรรมวิธีการปรุงด้วยความร้อน และแหล่งปลาดิบที่ร้านอาหารในไทยชื่อดังนำมาจำหน่ายนี่เอามาจากที่ไหนหรอครับ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยครับ
กินปลาดิบบ่อยๆจะมีโอกาสเกิดพยาธิในลำไส้ไหมครับ