ทำซอสเสาวรสแบบมีเม็ดปนให้เนื้อใสๆ ยังไงคะ

กระทู้คำถาม
ไม่มีสูตร ลองเอาไปเคี่ยวกับน้ำตาล แป้งกวนไส้ มั่วๆ ทำแบบหน้าเค้กส้มน่ะค่ะ แถวบ้านไม่มีเจลาตินขาย รับได้ว่าสีจะขุ่นข้นๆ หน่อย รสก็หอมอร่อยดี แต่ว่าเนื้อยังหุ้มเม็ดอยู่เลย ที่เคยชิมมาเม็ดเค้าจะแยกจากเนื้อสวยงามเชียวค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่