หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แนะนำวิธีกินซูชิแบบนี้(ตามรูป)หน่อยค่ะ
กระทู้คำถาม
อาหารญี่ปุ่น
ชอบกินซูชิไข่ปลาแซลม่อนแบบนี้ค่ะ
แต่ซูชิแบบที่พันปลาแซลม่อนมันลื่นมากๆคีบไม่ขึ้น ยิ่งจิ้มโชยุแล้วลื่นหนักเลยค่ะ
ลองคีบด้านบน, ด้านข้างและจิ้มตรงกลาง มันก็คีบไม่อยู่
ปัจจุบันใช้วิธีหันซ้าย-ขวา...ไม่มีใครมองแล้วเอานิ้วประคองเข้าปาก...แหะแหะ
ซูชิแบบนี้ควรทานยังไงไม่ให้น่าเกลียดดีคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
🌸 เมนูเฮลตี้ 2…Salmon with Potatoes and Japanese Pumpkin
ที่บ้านเรา เด็กๆชอบทานแซลม่อนและมันฝรั่ง ส่วนเราชอบฟักทอง ...ยิ่งหลังๆมาอ่านเจอว่าฟักทองมีไฟเบอร์สูงแต่แคลต่ำ มันดีต่อใจมากเลย ^^ ส่วนประกอบ 1.แซลม่อน มันฝรั่ง ฟักทองญี่ปุ่น 2.สำหรับต้มมันฝรั
สมาชิกหมายเลข 6896206
เที่ยวไปกินไป by laser @ Nomimono Izakaya Delivery Mode
วันศุกร์ที่ 16-7-21 วันหวยออก อยู่บ้านช่วงโควิด 19 เกิดอยากกินอาหารญี่ปุ่น นึกถึงร้าน Nomimono Izakaya หลังสุดนัดกันไปกินบุฟเฟต์สุดคุ้มเมื่อสามเดือนก่อน "เที่ยว
laser
ทำไมเรารู้สึกว่า เนื่อปลาแซลมอน ไม่อร่อยเลย...
รู้สึกมานานแล้ว ไม่ว่าจะเข้าไปกินในร้านญี่ปุ่นต่างๆ ทั้งแบบดิบ ซูชิ แบบสุก วันก่อนไปสั่งข้าวผัดมีปลาแซลม่อนวางทับชิ้นใหญ่มาก ไม่ได้กินมานาน กินไปอีกที เราว่ามันไม่อร่อยเลย รสชาติมันอธิบายไม่ถูกสำรหับ
DashSanFranCisco
ผมซื้อเนื้อแซลมอนมาแบบไม่คิด
เมื่อตอนเย็นผมไปเดินดองกี้เห็นแซลม่อนมันลดราคาเลยซื้อมา ทีนี้พอกลับมาถึงบ้านก็ได้แต่นั่งจ้องก้อนเนื้อปลาที่ซื้อมาพร้อมกับคิดในใจว่า "กูจะเอายังไงกับดี" ผมพอทำอาหารเป็นแต่ไม่ได้ทำเก่งอะไร&nbs
สมาชิกหมายเลข 6399712
หมดกันความรู้สึกกับโออิชิสาขาเพชรเกษม
วันนี้ฤกษงามยามดี กับ การที่จะปลีกตัวจาก ผบทบเพื่อใช้ชีวิตส่วนตัว ตามใจปากสักวันนึง ไหนๆก็แวะมาทำธุระที่นี่แล้วปกติก็ฝากท้องเป็นลูกค้าที่นี่ประจำด้วยอยากกินแซลมอนเป็นพิเศษเลย เข้าไปใช้บริการสักหน่อย พ
ระดับโลก
สายบุฟเฟ่ต้องมา! เอชีย สมุทรสาครคือที่สุดของมื้อนี้
บอกเลยว่ามาที่นี่คือคุ้มแบบไม่ต้องคิดเยอะ อาหารมีครบทุกสาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยซูชิซาซิมิที่นี่มีครบหมดเลยค่า ที่นี่เป็นบุพเฟ่ออกแนวนานนานชาตินะ เพราะแต่ละจานจัดออกมาได้สวยน่ารับป
SasithronJu
BufFeast Review : จัดหนัก บุฟเฟ่ต์ปลาดิบ ไข่ปลา และของญี่ปุ่น บนโรงแรม "NAMA"@โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์
สัปดาห์หน้าผมจะไปทริปงานต่างจังหวัด เลยว่าจะหาอะไรหนักๆจัดสักหน่อยก่อนไปลุยงานทางไกล ก็มีนึกถึงร้านบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นเจ้าหนึ่ง ที่เล็งไว้นานแล้ว คือ Nama Japanese จุดขายหลักเลยจะเป็นไลน์บุฟเฟ่ต์แบบญี่ปุ่
TheHeatBufFeast
แวะกินข้างถนน รีวิว ร้าน GyuDon X บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ถ.ประชาราษฎร์ นนทบุรี
ถ้าพูดถึงร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่แจนคิดว่าคุ้มกับเงินที่เสียไป ก็น่าจะเป็นร้านนี้ ราคาบุฟเฟ่ต์จะอยู่ที่ 329 ให้เวลา 2 ชม. น้ำอัดลมเป็นรีฟิวเพิ่ม 39 อาหารงานเดี่ยวสไตล์ญี่ปุ่น เริ่มต้นที่ 29 บาท แล
แวะกินข้างถนน
Maguro sushi 🍣
แวะมาจัดร้านโปรดก่อนจะไม่ได้อยู่ไทยยาวๆ MAGURO ร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม วัตถุดิบสดใหม่เหมือนบินไปทานที่ญี่ปุ่น มื้อนี้พู่จัดมาเน้นๆ 4 เมนู🍴 - 𝟒 𝐒𝐞𝐚𝐬𝐨𝐧𝐬 𝐒𝐚𝐥𝐦𝐨𝐧 𝐬𝐞𝐭 790฿ เป็นการนำแซลม่อน
พาผู้เที่ยว-Paapooteaw
เอาเนื้อหมูมาแช่เเช็งแล้วนำมาทำลาบดิบจะปลอดพยาธิไหมครับ
ถ้าเราเอาหมูไปแช่แข็งที่อุณหภูมิต่ำกว่า -35 องศาเซลเซียส อย่างน้อย 15 ชั่วโมง ยังถือว่าเอามาทำลาบดิบเหมือนปลาแซลม่อนได้ไหมครับ ถามเฉยๆเพราะในหัวมันแว๊บเข้ามาเผื่อได้คำตอบจากผู้เชี่ยวชาญ
สมาชิกหมายเลข 3470353
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แนะนำวิธีกินซูชิแบบนี้(ตามรูป)หน่อยค่ะ
แต่ซูชิแบบที่พันปลาแซลม่อนมันลื่นมากๆคีบไม่ขึ้น ยิ่งจิ้มโชยุแล้วลื่นหนักเลยค่ะ
ลองคีบด้านบน, ด้านข้างและจิ้มตรงกลาง มันก็คีบไม่อยู่
ปัจจุบันใช้วิธีหันซ้าย-ขวา...ไม่มีใครมองแล้วเอานิ้วประคองเข้าปาก...แหะแหะ
ซูชิแบบนี้ควรทานยังไงไม่ให้น่าเกลียดดีคะ