เครปกรอบค่ะ ทำยังไงก็ไม่กรอบ

สมาชิกท่านใดที่พอมีความรู้เรื่องเครปญี่ปุ่นบ้างค่ะ ช่วยบอกหน่อยค่ะ ต้องใช้ไฟขนาดไหนจึงจะกรอบ (ใช้แบบเตาแก๊ส) ลองมาหลายรอบมาก เสียแป้งไปหลายกิโลก็ยังไม่สำเร็จ ติดอยู่ที่ตัวแป้งผิวไม่เรียบ แล้วก็ไม่กรอบ ท่านไดที่เคยทำ ช่วยตอบให้หน่อยน่ะค่ะ อยากมีอาชีพเสริมค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่