ช่วงนี้หอยเชลสดราคาไม่แพง แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกอย่างไรให้ได้ของดี

กระทู้คำถาม
วันนี้ไปเดินตลาดแม่กลองเห็นหอยเชลสดแบบติดมาทั้งเปลือกราคา กก.ละ 30-40 บาท มีขายอยู่หลายเจ้า เมื่อก่อนเคยซื้อ กก. ละ100-120 บาทเห็นราคาถูกลงมามาก เอามาย่างกินเจอทรายติดเต็มไปหมด ใครพอทราบวิธีเลือกหอยเชลแบบสดๆๆบ้างครับ และถ้าอยากได้แบบเอามาทำซาซิมิได้ต้องดูอะไรบ้างครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่