คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
คือถ้าจะอบฟรอย หรือภาชนะ ห้ามใช้พวกหลอดฮาโลเจ้นนะคะ เพราะมันสะท้อนรังสีออกหมด ด้านในอาจไม่สุก หรือต้องใช้เวลานานขึ้น
ถ้าใช้ฝาอบ แล้วไม่ห่อฟรอย เนื้อสัตว์จะแห้งมากค่ะ
แต่ถ้าเป็นพวกของทอดค้างคืนที่เก็บในตู้เย็นไว้ จะทำให้ของทอดกลับมากรอบ มากกว่าใช้เตาอบธรรมดา
แต่ถ้าจะซื้อแค่ชิ้นเดียว ก็ฝาอบลมร้อน จะคุ้มค่าที่สุดค่ะ
ถ้าใช้ฝาอบ แล้วไม่ห่อฟรอย เนื้อสัตว์จะแห้งมากค่ะ
แต่ถ้าเป็นพวกของทอดค้างคืนที่เก็บในตู้เย็นไว้ จะทำให้ของทอดกลับมากรอบ มากกว่าใช้เตาอบธรรมดา
แต่ถ้าจะซื้อแค่ชิ้นเดียว ก็ฝาอบลมร้อน จะคุ้มค่าที่สุดค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
เตาอบไฟฟ้าราคาถูกๆนี่ เอามาใช้กับอาหารจำพวกเนื้อสัตว์ เพียงพอมั้ยครับ
แล้วพอมีรุ่นไหยยี่ห้อไหนแนะนำมั้ยครับ