เตาอบไฟฟ้าราคาถูกๆนี่ เอามาใช้กับอาหารจำพวกเนื้อสัตว์ เพียงพอมั้ยครับ

เตาอบขนาดเล็ก ราคาถูกๆ(ไม่เกินพัน มียี่ห้ออย่างพวก Electrolux) พวกนี้เอามาใช้งานเล็กๆ จำพวก อบเนื้อสัตว์ อะไรพวกนั้นพอไหวมั้ยครับอย่าง พวกเนื้อ ไก่ ห่อฟอล์ย อบให้สุก ไม่ได้เอามาทำเบเกอรี่ อบคุกกี้   อะไรพวกนั้นอะครับ

แล้วพอมีรุ่นไหยยี่ห้อไหนแนะนำมั้ยครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
คือถ้าจะอบฟรอย หรือภาชนะ ห้ามใช้พวกหลอดฮาโลเจ้นนะคะ เพราะมันสะท้อนรังสีออกหมด ด้านในอาจไม่สุก หรือต้องใช้เวลานานขึ้น

ถ้าใช้ฝาอบ แล้วไม่ห่อฟรอย เนื้อสัตว์จะแห้งมากค่ะ

แต่ถ้าเป็นพวกของทอดค้างคืนที่เก็บในตู้เย็นไว้ จะทำให้ของทอดกลับมากรอบ มากกว่าใช้เตาอบธรรมดา

แต่ถ้าจะซื้อแค่ชิ้นเดียว ก็ฝาอบลมร้อน จะคุ้มค่าที่สุดค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่