วันนี้จะพาไปทาน Gaggan ร้านอาหารอินเดียวแนวฟิวชั่นกันครับ ร้านนี้ไม่ได้ไปนานมากแล้วหลังจากที่เลิกขายมื้อกลางวันไป คราวนี้ลองไปดูกันครับว่าเมนูใหม่ๆมีอะไรกันบ้าง รีวิวนี้ไปรวมยอดที่ไปทานสองครั้งในรอบเดือนนะครับ
ร้านอยู่ประมาณกลางๆซอยหลังสวน ทางเข้าอาจจะมองยากนิดนึง ขับช้าๆระวังเลยนะครับ
ร้านเปิดเฉพาะตอนเย็น ส่วนอาหารตอนนี้มีแต่เซ็ตเมนูเท่านั้นครับ มีให้เลือก 3 แบบ 3 ราคา Taste of Gaggan 1,800 India Reinvented 2,800 กับ Best of Gaggan 4,000 บาท++
ที่นั่งชั้นบนเป็นส่วนตัวดี ปกตินั่งแต่ชั้นล่าง
เริ่มด้วยค็อกเทลกรานิต้า
ออเดิร์ฟ (ทั้ง 3 เมนูเสิร์ฟเหมือนกัน)
"Yogurt Chaat" Signature dish โยเกิร์ตแบบอินเดีย
"Pani Puri" White chocolate ข้างในเป็นน้ำใบสะระแหน่ ปิดด้วยแผ่นเงินบริสุทธิ์ แปลกดีครับ ส่วนตัวว่าช็อกโกแลตกับน้ำใบสะระแหน่ ไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่
"Samosa" รูปร่างแตกต่างจาก Samosa ที่เคยทาน แต่รสชาตินั้นเหมือนกันเลย
ถั่วรสวาซาบิในถุงที่ทานได้ จานนี้เชฟสื่อถึงอาชีพของคนอินเดียที่มาตั้งรกรากในเมืองไทย "แขกขายถั่ว"
[CR] Gaggan Progressive Indian อาหารอินเดียแนวใหม่
ร้านอยู่ประมาณกลางๆซอยหลังสวน ทางเข้าอาจจะมองยากนิดนึง ขับช้าๆระวังเลยนะครับ
ร้านเปิดเฉพาะตอนเย็น ส่วนอาหารตอนนี้มีแต่เซ็ตเมนูเท่านั้นครับ มีให้เลือก 3 แบบ 3 ราคา Taste of Gaggan 1,800 India Reinvented 2,800 กับ Best of Gaggan 4,000 บาท++
ที่นั่งชั้นบนเป็นส่วนตัวดี ปกตินั่งแต่ชั้นล่าง
เริ่มด้วยค็อกเทลกรานิต้า
ออเดิร์ฟ (ทั้ง 3 เมนูเสิร์ฟเหมือนกัน)
"Yogurt Chaat" Signature dish โยเกิร์ตแบบอินเดีย
"Pani Puri" White chocolate ข้างในเป็นน้ำใบสะระแหน่ ปิดด้วยแผ่นเงินบริสุทธิ์ แปลกดีครับ ส่วนตัวว่าช็อกโกแลตกับน้ำใบสะระแหน่ ไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่
"Samosa" รูปร่างแตกต่างจาก Samosa ที่เคยทาน แต่รสชาตินั้นเหมือนกันเลย
ถั่วรสวาซาบิในถุงที่ทานได้ จานนี้เชฟสื่อถึงอาชีพของคนอินเดียที่มาตั้งรกรากในเมืองไทย "แขกขายถั่ว"