วันนี้ไปดูเตาอบมาค่ะ. เราสนใจเตาอบแก๊ซควบคุมด้วยไฟฟ้า จุดประสงค์เพื่อใช้อบเค้ก
คุกกี้ มาการอง
แต่เตาแบบนี้จะมีแต่ไฟล่าง ไฟบนไม่มีพัดลม พนักงานขายบอกว่าอบแล้วมาการองจะไม่สวย อุณหภูมิไม่เสถียร ต้องคอยกลับถาดจึงมีผลต่อการขึ้นของมาการอง. น้องเขาเชียร์เตาไฟฟ้า(ไม่มีพัดลมเช่นกันแต่อุณหภูมิเสถียรกว่า)
อยากสอบถามเพื่อนๆที่เคยใช้เตาแบบนี้
อบมาการองค่ะว่าเป็นอย่างที่เขาบอกไหม. แล้วเราควรจะซื้อเตาอะไรดีเพื่อทำขายหน้าร้านเล็กๆดีคะ. ขอบคุณมากคืะ
ถ้าใช้เตาอบแก๊ซควบคุมด้วยไฟฟ้าอบมาการอง ขนมที่ได้จะไม่ค่อยสวยจริงรึเปล่าคะ?
คุกกี้ มาการอง
แต่เตาแบบนี้จะมีแต่ไฟล่าง ไฟบนไม่มีพัดลม พนักงานขายบอกว่าอบแล้วมาการองจะไม่สวย อุณหภูมิไม่เสถียร ต้องคอยกลับถาดจึงมีผลต่อการขึ้นของมาการอง. น้องเขาเชียร์เตาไฟฟ้า(ไม่มีพัดลมเช่นกันแต่อุณหภูมิเสถียรกว่า)
อยากสอบถามเพื่อนๆที่เคยใช้เตาแบบนี้
อบมาการองค่ะว่าเป็นอย่างที่เขาบอกไหม. แล้วเราควรจะซื้อเตาอะไรดีเพื่อทำขายหน้าร้านเล็กๆดีคะ. ขอบคุณมากคืะ