ครัวดอกไม้ขาว อยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลหัวเฉียว
เวลาเปิดปิด อาทิตย์ - พฤหัส 10.30 -22.00 น
ศุกร์ - เสาร์ 10.30 - 22.30 น.
ได้ยินชื่อเสียงมานาน จากบรรดารีวิวต่าง ๆ วันนี้มีโอกาสได้มาลองซะที goinong ไปถึงร้านตอนเย็น คนเยอะมาก รอคิวอยู่นานแต่ก็ยอม
ที่จอดรถ จะมีซอยข้างๆ ร้าน เลี้ยวเข้าไปจะมีคนคอยดูหาที่จอดให้ เสีย 20 บาท จอดได้ยาวๆ
เข้ามาถึงในร้านมีคนยืนรอ นั่งรออยู่หน้าประตูเยอะมาก goinong รีบไปจองคิวก่อนเลยจ้า 2 ที่นั่ง
ระหว่างรอคิวก็ดูเมนูไปพลางๆ สั่งอาหารและเค้กรอไว้เลย เพราะเย็นมากแล้ว กลัวหมด พนักงานจะทำการเก็บเค้กไว้ให้เราเลย
ระหว่างรอไปสักพักใหญ่ๆ ก็สำรวจห้องน้ำอยู่ภายในร้านชั้นล่าง เข้าไปดูค่อนข้างเละนิดหน่อยอาจจะเพราะคนใช้บริการมาก อ่อ ลืมบอกร้านมี 3 ชั้นนะ มีโต๊ะให้บริการค่อนข้างมาก แต่ด้วยร้านเป็นกระจกเลยดูโปร่งๆ
goinongได้ที่นั่งชั้นล่าง ริมกระจก อาหารที่สั่งไว้ก็ทยอยออกมาเสริฟ สี่อย่างนี่เลยจ้า
หอยลายอบเนยกระเทียม : เมนูขึ้นชื่อจากบรรดารีวิว โดนใจ goinong มาก หอมอร่อย ยิ่งกินกับขนมปังกระเทียมด้วยแล้วสุดยอดเป็นอีกเมนูที่แปลกและอร่อย
สปาเก็ตตี้ทะเลผัดพริก-กระเทียม : จากนี้โดยรสชาติรวมถือว่าผ่าน บรรดาเครื่องทะเล ชิ้นใหญ่
ยำถั่วพลู : เป็นอีกจากที่โดนใจ รสชาติจัดจ้าน กลมกล่อม ไม่เผ็ดจนเกินไป น้ำยำอร่อย
ปอเปี๊ยะทอดแฮม-ชีส : ชีสเยิ้มมาก น่าจะถูกใจคนชอบชีสเลยแหละ
สั่งน้ำมาขามมาตัดเลี่ยนหน่อย เปรี้ยวจี๊ด จริงๆ อาจจะแสบคอไปหน่อยสำหรับคนไม่ชอบรสเปรี้ยว แต่ goinong ให้ผ่านเลยจ้า
มาถึงบรรดาเค้กกันเลย เครปเค้กชาไทย / เค้กมะพร้าว / เค้กช้อกโกแลตบานาน่า / สตรอเบอรี่ชีสเค้ก
goinong ให้คะแนน สตรอเบอรี่ชีสเค้กมากที่สุด เพราะ ชอบในส่วนเนื้อชีสเค้ก ที่ไม่เละและจนเกินไป ส่วนเค้กมะพร้าว เนื้อแป้งข้างในนุ่มอร่อย มะพร้าวที่ใช้ตกแต่งข้างหน้าแข็งไปหน่อยอาจจะเป็นเพราะต้องการให้หน้ามะพร้าวเป็นทรงสวย ส่วยเครปเค้กชาไทย goinong ว่าเฉยๆ นะ ร้านอื่นที่ได้ไปกินมาเด็ดกว่า ไว้จะแนะนำทีหลัง ส่วน เค้กช้อกโกแลตบานาน่า ก็ไม่หวือหวา
โดยรวมรสชาติอาหาร ถือว่าอร่อย หากมีโอกาสก็จะกลับไปอีก ในส่วนของบรรยากาศ goinong อาจจะไม่ได้ลงรายละเอียดมากนะคะ
จะเน้นเฉพาะอาหารที่ทาน ข้อมูลเบื้องต้น หรือสิ่งที่ได้เจอกับตัวเองและประทับใจหรือไม่ประทับใจ
goinong หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์ ให้กับเพื่อนนักชิมบ้างนะคะ
[CR] รีวิวร้าน "ครัวดอกไม้ขาว"
เวลาเปิดปิด อาทิตย์ - พฤหัส 10.30 -22.00 น
ศุกร์ - เสาร์ 10.30 - 22.30 น.
ได้ยินชื่อเสียงมานาน จากบรรดารีวิวต่าง ๆ วันนี้มีโอกาสได้มาลองซะที goinong ไปถึงร้านตอนเย็น คนเยอะมาก รอคิวอยู่นานแต่ก็ยอม
ที่จอดรถ จะมีซอยข้างๆ ร้าน เลี้ยวเข้าไปจะมีคนคอยดูหาที่จอดให้ เสีย 20 บาท จอดได้ยาวๆ
เข้ามาถึงในร้านมีคนยืนรอ นั่งรออยู่หน้าประตูเยอะมาก goinong รีบไปจองคิวก่อนเลยจ้า 2 ที่นั่ง
ระหว่างรอคิวก็ดูเมนูไปพลางๆ สั่งอาหารและเค้กรอไว้เลย เพราะเย็นมากแล้ว กลัวหมด พนักงานจะทำการเก็บเค้กไว้ให้เราเลย
ระหว่างรอไปสักพักใหญ่ๆ ก็สำรวจห้องน้ำอยู่ภายในร้านชั้นล่าง เข้าไปดูค่อนข้างเละนิดหน่อยอาจจะเพราะคนใช้บริการมาก อ่อ ลืมบอกร้านมี 3 ชั้นนะ มีโต๊ะให้บริการค่อนข้างมาก แต่ด้วยร้านเป็นกระจกเลยดูโปร่งๆ
goinongได้ที่นั่งชั้นล่าง ริมกระจก อาหารที่สั่งไว้ก็ทยอยออกมาเสริฟ สี่อย่างนี่เลยจ้า
หอยลายอบเนยกระเทียม : เมนูขึ้นชื่อจากบรรดารีวิว โดนใจ goinong มาก หอมอร่อย ยิ่งกินกับขนมปังกระเทียมด้วยแล้วสุดยอดเป็นอีกเมนูที่แปลกและอร่อย
สปาเก็ตตี้ทะเลผัดพริก-กระเทียม : จากนี้โดยรสชาติรวมถือว่าผ่าน บรรดาเครื่องทะเล ชิ้นใหญ่
ยำถั่วพลู : เป็นอีกจากที่โดนใจ รสชาติจัดจ้าน กลมกล่อม ไม่เผ็ดจนเกินไป น้ำยำอร่อย
ปอเปี๊ยะทอดแฮม-ชีส : ชีสเยิ้มมาก น่าจะถูกใจคนชอบชีสเลยแหละ
สั่งน้ำมาขามมาตัดเลี่ยนหน่อย เปรี้ยวจี๊ด จริงๆ อาจจะแสบคอไปหน่อยสำหรับคนไม่ชอบรสเปรี้ยว แต่ goinong ให้ผ่านเลยจ้า
มาถึงบรรดาเค้กกันเลย เครปเค้กชาไทย / เค้กมะพร้าว / เค้กช้อกโกแลตบานาน่า / สตรอเบอรี่ชีสเค้ก
goinong ให้คะแนน สตรอเบอรี่ชีสเค้กมากที่สุด เพราะ ชอบในส่วนเนื้อชีสเค้ก ที่ไม่เละและจนเกินไป ส่วนเค้กมะพร้าว เนื้อแป้งข้างในนุ่มอร่อย มะพร้าวที่ใช้ตกแต่งข้างหน้าแข็งไปหน่อยอาจจะเป็นเพราะต้องการให้หน้ามะพร้าวเป็นทรงสวย ส่วยเครปเค้กชาไทย goinong ว่าเฉยๆ นะ ร้านอื่นที่ได้ไปกินมาเด็ดกว่า ไว้จะแนะนำทีหลัง ส่วน เค้กช้อกโกแลตบานาน่า ก็ไม่หวือหวา
โดยรวมรสชาติอาหาร ถือว่าอร่อย หากมีโอกาสก็จะกลับไปอีก ในส่วนของบรรยากาศ goinong อาจจะไม่ได้ลงรายละเอียดมากนะคะ
จะเน้นเฉพาะอาหารที่ทาน ข้อมูลเบื้องต้น หรือสิ่งที่ได้เจอกับตัวเองและประทับใจหรือไม่ประทับใจ
goinong หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์ ให้กับเพื่อนนักชิมบ้างนะคะ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น