นม นม นม จะใช้นมไหนดีนะ

http://ppantip.com/topic/32419808

ต่อเนื่องจากลิ้งค์ข้างบนค่ะ

จะเปิดร้านกาแฟนมสด แต่ขายเฉพาะ เสาร์ - อาทิตย์ ไม่แน่ใจว่าจะสั่งนมดิบ มาต้มเอง การเก็บได้แค่ 7 วัน คิดว่าต้องเสียก่อนแน่ ๆ
หรือ จะเอานม ที่ผ่านการพาสเจอร์ไลท์มาแล้ว เช่น เมจิ หนองโพ อะไรประมาณนี้ แต่ราคาก็เอาเรื่องอยู่

พี่ ๆ แนะนำอีกทีได้มั้ยค่ะว่าจะเอายังไงดี ราคาต้องขายเท่าไหร่ เพราะเราไม่เสียค่าที่ ขายหน้าบ้าน มีเด็กบ้าง ผู้ใหญ่บ้าง ปน ๆ กันไป
นอกจากขายเครื่องดื่มแล้ว ก็จะมีขนมปังปิ้ง ด้วย ยังไงแนะนำด้วยนะค่ะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
ที่ร้านถ้าเป็นเมนูนมสดร้อน เย็น ปั่น จะใช้นมสดเมจิและเพิ่มหัวนมผงเข้าไป 4 ช้อนชา ต่อ 1 เมนู ค่ะ
หัวนมผงทำให้ น้ำนมมีความมันขึ้นกว่าปกติคล้ายกับที่ซื้อน้ำนมดิบมาตุ๋นเองค่ะ ลูกค้าที่ร้านชอบนะคะ
หัวนมผงหาซื้อได้ที่ร้านอุปกรณ์เบเกอรี่ค่ะ..ลองดูนะคะ สงสัยอยากถามหลังไมค์ได้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่