ขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับการหุงข้าวหน่อยค่ะ

พอดีกำลังมีแผนจะขายข้าวไข่เจียว เรื่องไข่ไม่ห่วง แต่ห่วงเรื่องข้าวค่ะ แบบว่าอยากให้ลูกค้ากินแล้วมันอร่อย คิดอยู่ในใจว่าอยากใช้ข้าวหอมมะลิ แต่ข้าวขายกล่องละ 15 บาทค่ะ เลยขอคำแนะนำเพื่อนๆเผื่อมีใครจะมีไอเดีย หรือมีข้าวชนิดอื่นที่อร่อยใกล้เคียงกันแนะนำน่ะคะ (อยากลดต้นทุนนิดนึง ไม่ว่ากันนะคะ)
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่