พอดีกำลังมีแผนจะขายข้าวไข่เจียว เรื่องไข่ไม่ห่วง แต่ห่วงเรื่องข้าวค่ะ แบบว่าอยากให้ลูกค้ากินแล้วมันอร่อย คิดอยู่ในใจว่าอยากใช้ข้าวหอมมะลิ แต่ข้าวขายกล่องละ 15 บาทค่ะ เลยขอคำแนะนำเพื่อนๆเผื่อมีใครจะมีไอเดีย หรือมีข้าวชนิดอื่นที่อร่อยใกล้เคียงกันแนะนำน่ะคะ (อยากลดต้นทุนนิดนึง ไม่ว่ากันนะคะ)
ขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับการหุงข้าวหน่อยค่ะ