วันนี้ลองทำไข่ซูเฟล่ ทำไมมันเหม็นคาวจัง -.-

กระทู้สนทนา
วันนี้ลองทำไข่ซูเฟล่ที่เค้าแยกไข่แดงกับไข่ขาว แล้วเอาไขขาวมาตีให้ขึ้นฟู ก่อนเอาเข้าไปอบ
คือเราทำแล้วมันเหม็นคาวจัง ขนาดอบสุกแล้วนะ
แล้วพอกินเข้าไป . . . มันไม่อร่อยเลยอะ ไม่รู้สึกอะไรเลย ไม่มีรสชาติอะไรเลย ToT

คือแบบ กินไข่ดาวที่เป็นไข่ขาวเปล่าๆยังให้รู้สึกรสสัมผัสอร่อยกว่านี้ -.-
เฟลมากเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่