ขอถามท่านที่ทำร้านก๋วยเตี๋ยวหรือผู้รู้ค่ะ

กระทู้สนทนา
ขอโทษนะคะ อาจจะไร้สาระหน่อย

ถ้าร้านท่านเป็นร้านขายบะหมี่-เกี๊ยวกุ้งหมูแดง-หมูกรอบ  ขายในราคา 40 - 50 บาท
และมีเย็นตาโฟขายด้วย คือ มีซอสเย็นตาโฟ เลือด หมึกกรอบ ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง  ขายในราคา  40 - 50 บาท

ถ้ามีลูกค้าสั่งบะหมี่-เกี๊ยวหมูแดง ใส่ซอสเย็นตาโฟ  ท่านจะทำให้ได้ไหมคะ ???

คือสงสัยจริงๆ
เพราะชอบกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ร้านนึง  บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหมูแดงอร่อยมากกกกก แต่น้ำซุปเค็มเกินไปและเลี่ยน
ซึ่งร้านนี้เช่นกัน มีซอสเย็นตาโฟอร่อยมากกกกกก แต่เป็นคนไม่กินเลือด ปลาหมึก ลูกชิ้นปลา เวลาสั่งก็จะสั่งบะหมี่โฟใส่แต่ลูกชิ้นกุ้ง
แต่สั่งบะหมี่-เกี๊ยวหมูแดง ใส่ซอสเย็นตาโฟ แล้วเขาไม่ทำให้ บอกว่าแบบนี้ไม่ทำ ?!!!?? แล้วทำหน้าตาโกรธเกรี้ยวเหมือนเราไปด่าบุพการีเขา
แล้วก็ไม่เข็ดนะ หลายเดือนผ่านไปก็ลองไปสั่งดูอีกรอบ เขาก็ทำหน้าโกรธเป็นยักษ์เป็นมารใส่ แล้วบอกว่าทำไม่ได้ ไม่ทำ !!!!
(แต่ถ้าสั่งบะหมี่หมูแดง หรือบะหมี่โฟลูกชิ้นกุ้ง เขาทำให้ปกตินะคะ ไม่ได้มีอคติส่วนตัว เพราะไม่ได้ไปบ่อย จำหน้าไม่ได้อยู่แล้วลูกค้าเขาเยอะ)
ลองพูดหลายๆแบบแล้วด้วยนะคะ เช่น บะหมี่เกี๊ยวโฟใส่หมูแดง  บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงใส่น้ำโฟ  บะหมี่โฟไม่ใส่ลูกชิ้นใส่หมูแดง  ไรงี้  โดนโกรธกลับมาทุกครั้ง

เลยสงสัยค่ะ ว่ามันยากยังไง หรือมันมีอะไรพิเศษที่ไม่สามารถทำได้คะ ???
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่