[CR] หัวปลาแซลมอนนึ่งซีอิ้ว เมนูง่ายๆ ได้ประโยชน์



สวัสดีครัขชชชช วันนี้มาอวดดด ทำปลาแซลมอนนึ่งซีอิ้ว ครั้งแรก
เคยกินที่ฟูจิหรือโออิชิแล้วอร่อยดี เลยอยากลองทำดูเอง ทำง่ายมากแล้วอร่อยด้วย

สิ่งที่ต้องเตรียมคือหัวปลาแซลมอนสดจ้า


นำมาล้างเกลือ ให้สะอาดดับกลิ่นคาว


คือหัวปลาจะชิ้นใหญ่ไป ให้ใช้มีดอีโต้ผ่าแบ่งครึ่งเอานะคะ
ชื่อสินค้า:   ปลาแซลมอนนึ่งซิอิ้ว
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่