ปูนึ่งเเละอาหารทะเลปรุงสุกเก็บได้นานเเค่ไหน

อันนี้ถามด้วยความต้องการทราบจริงๆ  ไม่ได้กวนเเต่อย่างใดนะครับ
พอดีจะเดินทางออกต่างจังหวัดเร็วๆนี้ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3-5 ชม ไม่ทราบว่าถ้าเอาของจำพวกที่ปรุงสุกเเล้ว เช่น

- ขนมจีนนำ้ยาปู
- ปูนึ่ง
- ปลาหมึกย่าง
- หอยลวก

นำเดินทางไปด้วย จำเป็นต้องใส่กล่องโฟมเเช่นำเเข็งไหมครับ ผมกลัวว่าจะเสียซะก่อน
เนื่องจากไม่เคยเอาอาหารปรุงสุกเดินทางเลย ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารสด เเต่ครั้งนี้มีเหตุจำเป็นที่ต้องเอาไปด้วย
ปล.ไม่ต้องเเนะนำให้ซื้อของสดเเล้วไปปรุงสุกที่ ตจว นะครับ


ขอบคุณทุกความเห็นครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่