คือว่าตอนนี้มีขนมปังที่ทำจากเมล็ดทานตะวัน ( ORGANIC SUNFLOWER SEED BREAD ) เหลืออยู่เยอะมากค่ะ กลิ่นมันแรง ไม่ค่อยมีคนชอบกิน (พ่อเผลอซื้อมา)
ตอนนี้อยากทำเค้กเลย พอจะมีทางประยุกต์ ขนมกลิ่นหึ่ง ( เปลี่ยนชื่อไปอย่างปริยาย )ไหมคะ ปล. ไม่กล้าชิมรสชาติยังไม่รู้รายละเอียด ส่วน กลิ่นเปรี้ยวๆ มาตั้งแต่ซื้อแล้วค่ะ
ประยุกต์ ขนมปังที่ทำจาก เมล็ดทานตะวัน ยังไงดีคะ