สอบถามผู้รู้กับการเก็บรักษา กะหล่ำปลีครับ

เป็นกะหล่ำปลีหั่นฝอยที่ใช้สำหรับทำสลัดครับ
วันที่แรกจะขาวปกติ
วันที่2 เริ่มคล้ำนิดหน่อยแต่ก็ยังขาวอยู่
วันที่3 มีรอบคล้ำเห็นได้อย่างชั้ดเจนกว่า70%ของกะหล่ำปลีทั้งหมด
ใครมีวิธีเก็บรักษาให้กะหล่ำปลีที่หั่นฝอยแล้วให้ขาวได้นานๆบ้างครับ
ขอบคุณทุกท่านครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่