ส่วนใหญ่จะเป็นร้านที่มีพวก"กุ้ง(ไม่ใช่กุ้งขาว),ปู" บางร้านคิดค่าเตาย่างซีฟู้ดด้วย
จขกท เต็มใจจ่ายค่าเตาค่ะ แต่จ่ายไปแล้วกว่าของจะมาเติม แล้วร้านพวกนี้ชอบเติมทีละน้อยๆ ซึ่งถ้าเทียบกับจำนวนลูกค้าแล้วไม่พอทานแน่นอน ทำไมค่ะคือถ้ามันแพงไม่คุ้มก็น่าจะเอาป้ายซีฟูดออกไปซะ หรือร้านพวกนี้เขาสนุก ที่เห็นลูกค้าแทบจะตบกันตายเพื่อแย่งซีฟู้ด สุดท้ายเสียเงินค่าเตา 89 บาท เพื่อเอามาย่าง ลูกชิ้น,บารบีคิว เสียความรู้สึกมากกว่าเสียดายเงิน บอกตัวเองว่าจะไม่เข้าร้านนี้อีกแน่ๆ เพราะกินไม่อร่อยต้องคอยดูว่ากุ้งจะมารึยัง
ป.ล เมือก่อนเคยทานร้าน อาป๋ากุ้งย่าง เขาก็ลงกุ้งแบบมีของสำรองไว้ข้างใต้เลย ใส่ถาดแบบเต็มๆ ไม่ต้องคอยกินไปเคยดูของไป ไม่แน่ใจทุกวันนี้จะยังมีไหมเพราะย้ายมาถิ่นมาอาศัยทางใต้แล้ว
ร้าน"หมูกะทะ,กุ้งกะทะ" สมัยนี้ทำไมชอบที่กั๊กของ??
จขกท เต็มใจจ่ายค่าเตาค่ะ แต่จ่ายไปแล้วกว่าของจะมาเติม แล้วร้านพวกนี้ชอบเติมทีละน้อยๆ ซึ่งถ้าเทียบกับจำนวนลูกค้าแล้วไม่พอทานแน่นอน ทำไมค่ะคือถ้ามันแพงไม่คุ้มก็น่าจะเอาป้ายซีฟูดออกไปซะ หรือร้านพวกนี้เขาสนุก ที่เห็นลูกค้าแทบจะตบกันตายเพื่อแย่งซีฟู้ด สุดท้ายเสียเงินค่าเตา 89 บาท เพื่อเอามาย่าง ลูกชิ้น,บารบีคิว เสียความรู้สึกมากกว่าเสียดายเงิน บอกตัวเองว่าจะไม่เข้าร้านนี้อีกแน่ๆ เพราะกินไม่อร่อยต้องคอยดูว่ากุ้งจะมารึยัง
ป.ล เมือก่อนเคยทานร้าน อาป๋ากุ้งย่าง เขาก็ลงกุ้งแบบมีของสำรองไว้ข้างใต้เลย ใส่ถาดแบบเต็มๆ ไม่ต้องคอยกินไปเคยดูของไป ไม่แน่ใจทุกวันนี้จะยังมีไหมเพราะย้ายมาถิ่นมาอาศัยทางใต้แล้ว