หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมทำเค้กช๊อคแล้วแช่ตู้เย็นมันถึงแข็งคะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ทำอาหาร
ของหวาน
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากรุ้ว่าจะขอหม้อไฟควรขอหม้อกี่แอมป์แล้วใช้คอนซูเมอร์กี่แอมป์
ต้องขอหม้อกี่แอมป์ แล้วตู้คอนซูเมอร์ ใช้กี่แอมป์ 50 a หรือ 63 a ที่บ้านมีแอร์ 9000 btu 1ตัว(เปิดเกือบตลอด) ทีวีlg จอ 55 นิ้ว 1 เครื่อง (เปิดทั้งวัน) เครื่องทำน้ำอุ่น 1 ตัว ตู้แช่แข็ง3ฝา 
สมาชิกหมายเลข 8587307
เค้กส้มเก็บไว้ในตู้เย็นเนื้อเค้กจะแข็งมั้ยคะ
วันนี้เอาเค้กส้ม(สปันจ์)ไปฝากขายมาค่ะ สิ่งที่คิดคือ วางไว้ชั้นข้างนอก(เป็นห้องแอร์) พอปิดร้านก็ฝากพี่เค้าแช่ตู้เย็นไว้ แต่ความเป็นจริง ทางร้านจัดที่ในตู้เย็นที่แช่พวกเครื่องดื่มของร้านไว้ให้ค่ะ ตอนน
สมาชิกหมายเลข 1843131
รบกวนถาม การแช่แข็งเนื้อเค้กในช่องฟรีซ
มีเหตุผลจำเป็นที่ทำให้ไม่สามารถอบเค้กแบบวันต่อวันได้ค่ะ ที่บ้านมีตู้แช่เเข็งแบบตู้ใอติมอยู่ จึงอยากทราบว่า เราสามารถนำเค้กที่อบแล้ว ยังไม่ได้แต่งหน้า แช่แข็งไว้ก่อนใช้ได้มั้ยคะ ระยะเวลาในการเก็บคือ
Pan PandA
เค้กหน้านิ่ม ทำอย่างไรให้หน้าแข็งตัวคะ
อยากราดช็อคได้เยอะๆ และตัดได้สวยๆ อย่างในรูปน่ะค่ะ ทำยังไงดีคะ เราเอาไปแช่ตู้เย็น 20 นาที หน้ายังไม่แข็งเลยค่ะ แช่นานก็กลัวเนื้อเค้กจะแข็ง เวลาตัดลำบากมากเลย เค้กมันเคลื่อนน่ะค่ะ (เราแบ่งเป็น 2 เลเยอร
mind_assassin
ขอคืนเงิน สั่งตู้แช่แข็ง Hisense ไปแต่ของยังไม่ได้ ใน shopee ขึ้นว่าจัดส่งสำเร็จ
สวัสดีค่ะพอดีสั่งตู้แช่แข็งไป เมื่อวันที่ 25/07/2024 ตอนแรก ในแอปขึ้น ผู้ส่งกำลังเตรียมพัสดุเมื่อวันที่ 26/07/2024 จน ถึง 30/07/2024 รอๆๆๆๆ จนเลยวันที่กำหนดก็เลยทักแชทไปกับทางร้านเพื่อที่จะขอคืน
สมาชิกหมายเลข 2964962
เค้กแช่แข็ง ใครคือกลุ่มลูกค้าของอาหารประเภทนี้อ่ะครับ
พอดีสงสัยอ่ะครับ ว่ากลุ่มลูกค้าคือใคร ร้านกาแฟ โรงแรม ร้านอาหาร เค้าสั่งเค้กแช่แข็งกันหรือป่าวครับ ให้คำชีแนะเกี่ยวกับตลาดของเค้กแช่แข็งหน่อยครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 966723
สอบถามเรื่องตู้แช่เค้กค่ะ
พอดีจะทำเค้กส่งร้านกาแฟและอยากรับทำเค้กปอนด์ด้วยค่ะ สถานที่ทำคือที่บ้านซึ่งตอนนี้มีแค่ตู้เย็นบ้าน เวลาทำเค้กจะต้องแช่เย็นเพื่อพักเค้กรอไปส่งร้านและรอลูกค้ามารับเค้ก เลยอยากจะถามว่ากรณีที่
สมาชิกหมายเลข 5479136
เครปเค้กมีปัญหา...ฮือๆ
ปัญหามีอยู่ว่าเราแช่เครปเค้กสายรุ้งในตู้แช่เค้ก โดยวางบนฟรอยและห่อด้านข้างด้วยพลาสติกแล้ว แต่ปกติเราจะปิดฝาโดมครอบอีกชั้นนึง แต่เมื่อวานไม่ได้ครอบ วันนี้มาดูปรากฏว่าชั้นบนสุดแข็งกินไม่ได้อ่ะ แต่ถ้า
ไม้ฝา
ตู้เย็น TOSHIBA 2 ประตู ไม่ทำงาน มดทำรัง บอร์ดช็อต เปลี่ยนบอร์ดใหม่แล้ว แต่ ช่องฟรีซ แช่น้ำไม่เป็นน้ำแข็ง
TOSHIBA GR-RT234WE-DMTH ไม่ติด ทุกอย่างเงียบหมด เพราะน้องมดเข้าไปทำรังจน บอร์ดช็อต เปลี่ยนบอร์ดใหม่ ซื้อมาเปลี่ยนปุ๊บ เครื่องติดแล้ว แต่ช่องฟรีซ แช่น้ำไม่กลายเป็นน้ำแข็งส่วนช่วงล่างเย็นน้อยมาก รบกวนผู
สมาชิกหมายเลข 3937993
การแช่แข็งเค้ก ไว้ในช่องฟรีซ
มีเหตุผลจำเป็นที่ทำให้ไม่สามารถอบเค้กแบบวันต่อวันได้ค่ะ ที่บ้านมีตู้แช่เเข็งแบบตู้ใอติมอยู่ จึงอยากทราบว่า เราสามารถนำเค้กที่อบแล้ว ยังไม่ได้แต่งหน้า แช่แข็งไว้ก่อนใช้ได้มั้ยคะ ระยะเวลาในการเก็บคือ
Pan PandA
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ทำอาหาร
ของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมทำเค้กช๊อคแล้วแช่ตู้เย็นมันถึงแข็งคะ