สวัสดีค่ะพี่น้องก้นครัว อุ้ยก็อยู่ก้นครัวจนตัวดำมานานแล้ว ทำตามสูตรอาหารอร่อยเกือบซะทุกอย่างจนอ้วนก็นานแล้วเหมือนกัน
แต่วันนี้มีคำถามค่ะ รบกวนแนะนำด้วยนะคะ ^^
1. ผงโกโก้ ตอนนี้อุ้ยใช้ของ Bendrop อยู่ค่ะ อยากทราบว่าเป็นเกรดเดียวกับ Cacao barry หรือเปล่าคะ
2. ช็อกโกแลต 58% อุ้ยใช้ของ Lindt ที่แบ่งขายเป็นเม็ดเหลี่ยม แต่รู้สึกว่ามันจะเปรี้ยว ไม่หอมเลยค่ะ มียี่ห้ออื่นแนะนำไหมคะ
3. ช็อกโกแลตชิพส่วนใหญ่ไม่ใช่แบบ drop อยากได้แบบ drop มียี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ ไม่เอาคอมพาวด์นะคะ ไม่อร่อยเลย
4. ผงโกโก้ และช็อกโกแลตของ Callebaut คุณภาพและรสชาติดีไหมคะ หากเทียบกับ Cacao barry
ป.ล. เคยสอบถามตามร้านขายวัตถุดิบ ทางร้านไม่สามารถแนะนำอะไรได้เลยค่ะ ถามว่ากี่เปอร์เซ็นต์ก็ไม่บอก TT
ขอบคุณทุกคนมากมายนะคะ ถ้างหากอุ้ยว่างๆ จะมารีวิว คุ้กกี้แสนอร่อยที่ทำอยู่ทุกวันให้เพื่อนลองไปทำตามดูค่ะ ^^
สอบถามเรื่องยี่ห้อของผงโกโก้และช็อกโกแลตค่ะ
แต่วันนี้มีคำถามค่ะ รบกวนแนะนำด้วยนะคะ ^^
1. ผงโกโก้ ตอนนี้อุ้ยใช้ของ Bendrop อยู่ค่ะ อยากทราบว่าเป็นเกรดเดียวกับ Cacao barry หรือเปล่าคะ
2. ช็อกโกแลต 58% อุ้ยใช้ของ Lindt ที่แบ่งขายเป็นเม็ดเหลี่ยม แต่รู้สึกว่ามันจะเปรี้ยว ไม่หอมเลยค่ะ มียี่ห้ออื่นแนะนำไหมคะ
3. ช็อกโกแลตชิพส่วนใหญ่ไม่ใช่แบบ drop อยากได้แบบ drop มียี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ ไม่เอาคอมพาวด์นะคะ ไม่อร่อยเลย
4. ผงโกโก้ และช็อกโกแลตของ Callebaut คุณภาพและรสชาติดีไหมคะ หากเทียบกับ Cacao barry
ป.ล. เคยสอบถามตามร้านขายวัตถุดิบ ทางร้านไม่สามารถแนะนำอะไรได้เลยค่ะ ถามว่ากี่เปอร์เซ็นต์ก็ไม่บอก TT
ขอบคุณทุกคนมากมายนะคะ ถ้างหากอุ้ยว่างๆ จะมารีวิว คุ้กกี้แสนอร่อยที่ทำอยู่ทุกวันให้เพื่อนลองไปทำตามดูค่ะ ^^