[CR] [มาม่าปลิดชีพ] มาม่าต้มยำไส้กรอกบุชเชอร์น้ำข้นคาโบนาร่า #ไม่อ้วนให้ถีบเลย

(รีวิวสูตรอาหารครั้งแรก ^^ ฝากด้วยนะคะ)

เหตุเกิดจากช่วงวิกฤตสิ้นเดือน เราเลยต้องลุยของในตู้เย็นมาประทังชีวิต
ลองจับนู้นผสมนี่ ปรากฏว่าา อร่อยเหาะ!



มาม่าต้มยำไส้กรอกบุชเชอร์น้ำข้นคาโบนาร่า
ส่วนประกอบ:
-    มาม่าต้มยำกุ้งน้ำข้นบิ๊กแพค 1 ซอง
-    ไส้กรอกบุชเชอร์ ชไวเวิร์สหมู (รสนี้เบสิก แต่ใครจะดัดแปลงใส่พริกด้วยก็ไม่ว่ากัน)
-    นมสด
-    ชีส
-    ผักในตู้เย็น (อะไรก็ได้ตามใจชอบ) ที่มีในตู้เย็นไม่จำกัดใส่ได้เลยเต็มที่
วิธีทำง่ายมาก :


1.เติมน้ำร้อนค่อนถ้วยและเทผงเครื่องปรุงมาม่าทั้งหมดลงไป นำเข้าไมโครเวฟ อุ่นด้วยความร้อน 800 วัตต์ประมาณ 1 นาที แล้วเติมนมสด ลงไป 2-3 ช้อนโต๊ะ เพื่อความข้มข้น





2.ใส่มาม่า และ ไส้กรอก ลงไป แล้วนำไปเข้าไมโครเวฟอีกครั้ง ประมาณ 2 นาที ครึ่ง ที่ความร้อน 800 วัตต์





3.ไม่รอช้าโปะชีสแผ่นตามชอบ ตามด้วยไข่ลวกฟองงามๆ กี่ฟองก็ได้แล้วแต่ความหิว หรือจะใส่ผักอะไรก็ได้ เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จ!
ย้ำ! ไม่อ้วนให้ถีบเลย!



4.ท๊าาาาาาดาาาาา!!! หน้าตาเมนูมาม่าปลิดชีพตัวเต็มเน้นๆ ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย



ค่าเสียหาย: บุชเชอร์หนึ่งแพค 50 บาท บะหมี่บิ๊กแพค 12 บาท ชีสแพคละ 58 บาท ที่เหลือมีอยู่แล้วในตู้เย็น
รสชาติ: สุดยอดดดด! สำหรับอาหารปลิดชีพ ไข่ลวกเข้ากันดีกับชีส และต้มยำน้ำข้น ตัดเลี่ยนด้วยไส้กรอกบุชเชอร์ หนังกรอบๆ เนื้อเน้นๆ เรียกได้ว่าเป็นไส้กรอกที่กินประจำไปแล้ว

ทีนี้ ใครที่หิวจัดยามดึก เราขอแนะนำเมนูนี้ครัช…รับรองจะติดใจ <3  กินมื้อนี้ >>>อิ่มไปถึงพรุ่งนี้เลยอ่ะ ^_^
ชื่อสินค้า:   มาม่าปลิดชีพ
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่