อยากได้คำแนะนำในการทำสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าค่ะ^_^

คืออยากทำกินเล่นๆหนะค่ะ ตอนนี้นั่งน้ำลายไหลแล้ว555 อยากถามผู้รู้ว่ามีส่วนผสมอะไรบ้างหรอคะ อ่านจากบางเว็บมีไข่บางเว็บก็ไม่มีไข่ เราแอบงง^^" เท่าที่ทราบมาต้องใส่พาเมซานชีสใช่มั้ยคะ ถ้าเราจะใช้เป็นชีสแผ่นแทนจะได้มั้ยคะ และถ้าใช้นมสดแทนวิปปิ้งครีมได้มั้ยคะ อยากทราบวิธีการทำด้วยอะค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ^^
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่