วัสดุอะไรคะบ้างที่ "ห้าม/ไม่ควร" ใช้กับเตาอบขนม

คือบางทีวอร์มเตาเอาไว้แล้วจะละลายเนยเพื่อทำขนม ก็อยากเอาเนยไปละลายในเตาเลยแต่ก็ไม่กล้าเพราะไม่ทราบว่าถ้วยที่เราใส่จะเอาเข้าเตาได้ไหม หรืออาหารบางเมนูเค้าทำในกระทะแล้วเอาไปอบต่อ เราก็ไม่รู้ว่ากระทะประเภทไหนเอาเข้าได้หรือไม่ได้อ่ะค่ะ
เลยมาถามเพื่อความชัวร์ว่ามีวัสดุประเภทไหนบ้างที่ไม่ควรใช้กับเตาอบขนมน่ะค่ะ

ขอบคุณค่ะ อมยิ้ม17
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่