ขอคำแนะนำในการเปิดร้านจิ้มจุ่มหน่อยครับ

คือผมกำลังจะเปิดร้านจิ้มจุ่มในกรุงเทพครับ โดยมีงบอยู่หนึ่งแสนบาท อยากให้ช่วยชี้แนะหน่อยครับ ทั้งในเรื่องตึกให้เช่าหรือพื้นที่ให้เช่าในราคาไม่แพงแต่ทำเลดี ร้านค้าอุปกรณ์ต่างๆ เช่น ถ้วย ชาม หม้อ เตา ฯลฯ รวมถึงวัตถุดิบ คือแหล่งพวกนี้ผมพอมีอยู่ครับแต่อยากให้ลองช่วยกันบอกหน่อย เผื่อมีที่ถูกกว่า ^^ แต่ที่ยังปวดหัวอยู่ก็คงเป็นเรื่องสถานที่กับคนงานนี่แหละครับ ใจจริงอยากได้เป็นตึกแถวหรืออาคารมากกว่า เพราะกลัวว่าถ้าเป็นที่กลางแจ้ง ไม่รู้ว่าต้องมีปัญหากับเทศกิจหรือป่าว หรือไม่ก็วันดีคืนดีฝนตกจะแย่เอา ฮาๆๆ หรือจะแนะนำเรื่องสูตรอาหารหรือเคล็ดลับที่ไม่อยากให้มันเป็นความลับด้วยก็ได้นะครับ เผื่อมีใครมีไอเดียดีๆเอามาแชร์กัน ถือว่าช่วยคนอยากตั้งตัวหน่อยนะครับ (ทำตาปริบๆ ฮาๆๆๆ ^^)

ป.ล. อยากได้ที่แถวออฟฟิตเยอะๆที่ไหนก็ได้ในกรุงเทพอะครับ หรือใครมีที่หรือบ้านที่คิดว่าเหมาะกำลังจะปล่อยให้เช่าลองเสนอมาได้นะครับ  
ป.ล.2 ขอบคุณสำหรับทุกๆคำแนะนำเลยนะครับ ^^ ผมจะเอาทุกคำแนะนำไปปรับปรุงแผนของผมและเตรียมตัวก่อนจะเปิดร้านครับ
    
ช่วยผมหน่อยนะครับ ผมพลาดได้ครั้งเดียวจริงๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่