เนื้อวากิว กับเนื้อคน

เมื่อคืนได้ดูเสน่หาสัญญาแค้นทางช่อง3 ตอนที่นาคินทร์ลองให้ปานตะวันชิมเนื้อวากิว นาคินทร์ได้อธิบายประมาณว่า
เนื้อวากิวเป็นเนื้อชั้นเยี่ยม อร่อยมาก นุ่มมาก แล้วก็ราคาแพงมากด้วย นำเข้าจากญี่ปุ่นกิโลละประมาณ 20,000 บาท
เนื้อวากิวมีต้นกำเนิดจากญี่ปุ่น วัวสายพันธุ์นี้ต้องเลี้ยงแบบพิเศษสุด ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในโรงเลี้ยงที่อากาศเย็นสบาย
มันจะได้รับอาหารบำรุงอย่างดีตลอดเวลา 3 ปีเต็ม เพื่อจะได้มีเนื้อมากๆ ที่สำคัญเพื่อช่วยระบบย่อยอาหารและรู้สึกผ่อนคลาย
เค้าจะให้มันกินเบียร์อย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง แค่นั้นยังไม่พอ เค้าจะต้องนวดให้มัน แปรงขนให้มัน ทำทุกอย่างให้มันมีความสุขที่สุด
นี่คือเหตุผลที่ทำให้เนื้อวากิวอร่อยมากๆ นุ่มๆ และราคาแพงมากๆด้วย

แล้วถ้าเป็นเนื้อคนล่ะ? จะอร่อยมากๆ หรือนุ่มมากๆ หรือเปล่า? เพราะคนก็อยู่ในบ้านที่สบาย เปิดแอร์เย็นฉ่ำตอนนอนทุกคืน
ได้กินอาหารที่ดี บางคนอาจจะเรียกได้ว่าดีสุดๆ มื้อละหลายๆหมื่นก็มี กินนม ขนมปัง ขนม การกินเบียร์ไม่ต้องพูดถึง ไหนจะเหล้า จะไวท์อีก
ทุกเทศกาลเราจัดเต็ม เรื่องนวดนี่ก็มีนะ เข้าฟิตเนสด้วย ไหนจะฟังเพลง ช็อปปิ้ง เที่ยวต่างจังหวัด ดูออกจะมีความสุขกว่าวัวซะอีก
ขำๆนะ แล้วเนื้อคนนี่จะอร่อยไหม? ถ้าขายนี่ต้องขายกิโลละเท่าไหร่? แต่เราคิดว่าต้องราคาแพงกว่าเนื้อวากิวแน่ๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่