ผมมีโจทย์อยากปรึกษาเพื่อนๆครับ สาวๆหนุ่มๆเดี๋ยวนี้ชอบทานอาหารรสจัด แล้วก็ไม่อ้วน ถ้าผมขายลักษณะยำที่เป็น แพคเกจ ถุง อุปกรณ์ที่สะอาดมีแบรนด์ของตัวเอง ถูกหลัก ทำให้แตกต่างจากยำรถเข็นทั่วไป เพื่อนๆว่าน่าสนใจมั้ยครับ ทำลักษณะมี take away ใช้วัตถุดิบที่ดี ราคาอาจจะแพง ผู้บริโภคอย่างคุณๆจะยอมจ่ายมั้ยครับแล้วมีอะไรแนะนำมั้ยครับ ขอบคุณครับ
ร้านยำแบบไหนที่ลูกค้าต้องการ