ช่วยด้วยคร่าา ทำเต้าฮวยมะพร้าวอ่อน แล้วตัววุ้นมันไม่รวมตัวกับครีมเมอร์อ่ะค่ะ

คือว่า ปกติก็ทำเต้าฮวยมะพร้าวอ่อนทานเองประจำ ก็ไม่มีปัญหาอะไร แล้วอยู่ๆก็เกิดปัญหาคือ
ตัวเต้าฮวยอ่ะค่ะ พอตักพักใส่ถ้วยรอให้เซทตัว ตัววุ้นมันก็จะตกตะกอนนอนก้นเป็นใสๆไม่รวมตัว
กับครีมเมอร์อ่ะค่ะ ตัวเนื้อเต้าฮวยก็เซทดีนะคะ แต่พอเวลามองจะเห็นชัดเลยค่ะ ว่าเป็นวุ้นใสๆนอน
ก้นอยู่ มันเกิดจากอะไรอ่ะคะ ใครทราบบ้าง ช่วยบอกหน่อยนะคะ จนปัญญาแก้แล้วจิงจิง
ขอบคุณคร่าาา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่