เข้าใจว่าครีมสดคือวิปปิ้งครีม ไม่แน่ใจว่าใช่ไหมนะครับ
แต่สมมติเราปาดวิปปิ้งประดับไว้ในห้องแอร์ เป็นพวกงานเลี้ยงน่ะครับ
วิปจะละลายไหมครับ คืองานเลี้ยงอาจดำเนินไป 3-4 ชั่วโมงเลย
แต่น่าจะเปิดแอร์ตลอดครับ
กับอีกกรณีคือจัดงานกลางแจ้ง ช่วงเช้า - กลางวัน (หรือบ่ายๆ - เย็น)
อากาศไม่แน่ใจว่าร้อนมากไหม แต่คาดว่าคงพอใช้ได้ครับ
ครีมมันจะละลายไหมครับ
ถ้าอยากให้ครีมมันคงทนสู้ฟ้าอากาศเมืองไทย
จะทำไงดีครับ
ตีเนยขาวลงไปช่วยได้ไหมครับ
แล้วต้องใส่เนยขาวมากกว่า หรือต้องใส่วิปมากกว่าครับ
ขอบคุณทุกท่านที่แนะนำครับ
ครีมสดคือวิปปิ้งใช่ไหมครับ แล้วถ้าวางกลางแจ้ง / ห้องแอร์ มันจะละลายไหมครับ
แต่สมมติเราปาดวิปปิ้งประดับไว้ในห้องแอร์ เป็นพวกงานเลี้ยงน่ะครับ
วิปจะละลายไหมครับ คืองานเลี้ยงอาจดำเนินไป 3-4 ชั่วโมงเลย
แต่น่าจะเปิดแอร์ตลอดครับ
กับอีกกรณีคือจัดงานกลางแจ้ง ช่วงเช้า - กลางวัน (หรือบ่ายๆ - เย็น)
อากาศไม่แน่ใจว่าร้อนมากไหม แต่คาดว่าคงพอใช้ได้ครับ
ครีมมันจะละลายไหมครับ
ถ้าอยากให้ครีมมันคงทนสู้ฟ้าอากาศเมืองไทย
จะทำไงดีครับ
ตีเนยขาวลงไปช่วยได้ไหมครับ
แล้วต้องใส่เนยขาวมากกว่า หรือต้องใส่วิปมากกว่าครับ
ขอบคุณทุกท่านที่แนะนำครับ