คือ ผมทำธุรกิจ ร้าน ไอติมครับ อยากจะสอบถาม ท่านพี่ ทั้งหลายที่มีปนะสบณ์การ การทำร้านอาหารครับ
เรื่องมีอยู่ว่า ร้านแรกผมขาย คนเดียวครับ มีความต้องการจะขยาย สาขาที่ 2 แต่เนื่องจากสินค้าคือ ไอศครีม โฮมแมด เราจะบริหารสต็อก และรายรับ ยังไงดีครับ ที่จะไม่ให้ลูกน้องโกง และคิดค่าคอมมิสชั่น ได้แม่นย่ำครับ
คือถ้านับจำนวนถ้วย ต่อ ไอติม1 ถัง แล้วถ้าเกิด ถังสุดท้าย ก่อนปิดร้านถ้าไอติมเหลือครึ่งถัง คือ เราจะเก็บข้อมูล ยังไงดีครับ ใครมีประสบการ ฝากด้วยนะครับ
ขอขอบคุณทุกความคิดเห็น ล่วงหน้าครับ
ใครมีประสบณ์การ บริหารสต๊อกเทพ มั่งครับ
เรื่องมีอยู่ว่า ร้านแรกผมขาย คนเดียวครับ มีความต้องการจะขยาย สาขาที่ 2 แต่เนื่องจากสินค้าคือ ไอศครีม โฮมแมด เราจะบริหารสต็อก และรายรับ ยังไงดีครับ ที่จะไม่ให้ลูกน้องโกง และคิดค่าคอมมิสชั่น ได้แม่นย่ำครับ
คือถ้านับจำนวนถ้วย ต่อ ไอติม1 ถัง แล้วถ้าเกิด ถังสุดท้าย ก่อนปิดร้านถ้าไอติมเหลือครึ่งถัง คือ เราจะเก็บข้อมูล ยังไงดีครับ ใครมีประสบการ ฝากด้วยนะครับ
ขอขอบคุณทุกความคิดเห็น ล่วงหน้าครับ