ใครมีประสบณ์การ บริหารสต๊อกเทพ มั่งครับ

คือ ผมทำธุรกิจ ร้าน ไอติมครับ อยากจะสอบถาม ท่านพี่ ทั้งหลายที่มีปนะสบณ์การ การทำร้านอาหารครับ

เรื่องมีอยู่ว่า ร้านแรกผมขาย คนเดียวครับ  มีความต้องการจะขยาย สาขาที่ 2 แต่เนื่องจากสินค้าคือ ไอศครีม โฮมแมด เราจะบริหารสต็อก และรายรับ ยังไงดีครับ ที่จะไม่ให้ลูกน้องโกง และคิดค่าคอมมิสชั่น ได้แม่นย่ำครับ

คือถ้านับจำนวนถ้วย ต่อ ไอติม1 ถัง แล้วถ้าเกิด ถังสุดท้าย ก่อนปิดร้านถ้าไอติมเหลือครึ่งถัง คือ เราจะเก็บข้อมูล ยังไงดีครับ ใครมีประสบการ ฝากด้วยนะครับ

ขอขอบคุณทุกความคิดเห็น ล่วงหน้าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่